ย้อนเส้นทางรักวิวาห์ฟ้าแลบ "ศรราม-ติ๊ก" สูตรสำเร็จเข้าทางแม่ ลูกสะใภ้สายธรรม "สรพงษ์"อวยพรดูแลลูกให้ดี

จากกรณีที่ภายหลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และดาราสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดา ๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อย ๆ 


 

กระทั่งกลายเป็นประเด็นให้บรรดาแฟนคลับสงสัย เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา สาวติ๊กได้โพสต์รูปของเธอเองและมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า "ขอให้เบบี๋แข็งแรง" และ "ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งเบบี๋ทั้งพี่นะคะ" ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (ส่องชัด ๆ ท้องหรือไม่? หนุ่ม ศรราม-ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพคู่ล่าสุดหลังลือฝ่ายหญิงป่อง)

 

 

 

 

 


ต่อมา ภายหลังจากที่มีข่าวลือดังกล่าว เมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรมส่วนตัวของทาง หนุ่ม ศรราม "sornram_theappitak" และ ทาง สาวติ๊ก "tikbigbrother22" เอง ก็พบว่าทั้งคู่มีการโพสต์ขณะที่กำลังทำบุญตักบาตร ในขณะที่บรรดาแฟนคลับต่างก็ออกมาเมนต์แสดงความคิดเห็นอนุโมทนาในการทำบุญครั้งนี้ด้วยอย่างมากมาย (อนุโมทนาบุญทุกท่านนะครับผม @tikbigbrother22@sornramfanclub) และ (อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง มีสิ่งดี ๆ นะคะ ด้วยรักและเคราพ ชีวิต..ลิขิตเองได้)

 

 

 

และล่าสุด ทำเอาแฟน ๆ เซอร์ไพรส์หนักเมื่อจู่ ๆ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกชื่อดังได้ไลฟ์สดผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวโดยเป็นพิธีแต่งงานแบบไทยระหว่าง หนุ่ม ศรรามกับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยงานนี้พระเอกหนุ่มได้มีพิธีแต่งงานแบบเงียบ ๆ มีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย สรพงษ์ ชาตรี นักแสดงรุ่นใหญ่และภรรยา รวมถึงคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม ศรราม ที่อยู่ในพิธีนี้ด้วย โดยการไลฟ์สดของหนุ่มศรรามในครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ10 นาที ซึ่งเป็นบรรยากาศแบบเรียบง่ายโดยเจ้าสาวใส่ชุดไทยสีฟ้าส่วนเจ้าบ่าวอยู่ในชุดไทยประยุกต์สีฟ้าเทา

 

 

 

โดย หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธย ได้อวยพรให้ทั้งสองมีชีวิตคู่ที่แข็งแรง จิตใจเข้มแข็ง มีอะไรก็ให้พูดให้จากัน มีปัญหาอย่าเดินหนี ควรคุยปรึกษากัน ขอให้สำเร็จในชีวิตคู่ อีกหน่อยจะเป็นคุณพ่อ ทุกอย่างมาพร้อม มีประสบการณ์ในชีวิตเยอะเอามาใช้ให้เป็นประโยชน์ ขอให้มีความสุขตลอด ด้าน สรพงษ์ ชาตรี ซึ่งเป็นพระเอกตลอดกาลก็ได้อวยพรทั้งสองว่าขอให้มีความสุขในชีวิตครอบครัว ต้องดูแลคุณแม่ของลูกให้ดีที่สุด 

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อย้อนดูเส้นทางรักของ หนุ่ม ศรราม จะพบว่าแฟนสาวแต่ละคนนั้นมีดีกรีไม่ธรรมดา เริ่มกันที่คนแรกกับนางเอกในยุค 90 ปู วิชชุดา ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่มีข่าวคบหากับพระเอกหนุ่ม ศรราม ในตอนสมัยละอ่อน โดยรักวัยใสครั้งนี้เกิดขึ้นในกองละครอรุณสวัสดิ์ จนเมื่อ ปู วิชชุดา ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตปี 2537 ทำให้ หนุ่ม ศรราม เสียใจเป็นอย่างมาก เมื่อเวลาผ่านไปข่าวคบหาของทั้งคู่ก็จางหายไปตามกาลเวลา

 

 

ต่อมากับสาวคนที่สอง กบ สุวนันท์ ถือว่าเป็นคู่ขวัญแห่งยุคในตอนนั้นเล่นละครคู่กับหนุ่ม ศรราม จนแฟนละครเชียร์ให้เป็นคู่จริงเปรียบกับคู่จิ้นในยุคนี้ แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะทั้งสองคิดกันแค่พี่-น้องเท่านั้น  ต่อมากับสองสาวสุดฮอตในยุคนั้น นุสบา ปุณณกันต์ กับ แหม่ม คัทลียา เคยตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่ม ศรราม มาแล้ว แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น เพราะทั้งสองสาวเคยร่วมงานกับหนุ่มเฉย ๆ จนเวลาผ่านไปทั้งสองสาวก็ไปมีครอบครัวเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังคงความเป็นเพื่อนสนิทต่อหนุ่ม ศรรามอยู่

 

 

 

และ นุ๊ก สุทธิดา นั้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่หลายคนจับคู่ให้ หนุ่ม ศรราม แต่เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เป็นเพียงรักโปรโมตเท่านั้น กับอีกหนึ่งสาวคู่ขวัญรองลงมาจากกบ สุวนันท์ กับจอย รินลณี ที่เคยร่วมแสดงละครดังอย่างบ้านทรายทองด้วยกันจนแฟนคลับอดเอาไปจิ้นตามไม่ได้ แต่ทุกอย่างก็ต้องสะดุดเมื่อ ศรราม ออกมาตอบนักข่าวที่สัมภาษณ์ในตอนนั้นว่า เป็นเพียงพี่-น้องร่วมงานกัน

 

 

กับเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับสาว นิโคล เทริโอ หลักจากเลิกรากับสามีขาร็อก แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ไปพักใหญ่ก็เริ่มเปิดใจอีกครั้งให้หนุ่ม ศรราม เข้ามานั่งในใจโดยรักครั้งนี้ถูกเปิดเผยในปลายปี 2560 ว่าทั้งสองได้คบกัน ก่อนที่ความรักของทั้งคู่จะจบลง จนมาถึงสาวคนสุดท้าย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ทั้งคู่คบหากัน ท่ามกลางกระแสชื่นชมจากบรรดาแฟนคลับ ก่อนที่รักจะสุกงอมและแต่งงานกันในที่สุด 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ย้อนไปดูอดีตสาวเคยตกเป็นข่าว "หนุ่ม ศรราม" ก่อนรักลงล็อก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ป่องไม่ป่อง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ศรราม  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ