เคลื่อนไหวล่าสุด "เท่ง เถิดเทิง" โผล่สื่อครั้งแรก พร้อมหน้าแก๊งสามช่า หลังมีข่าวซุกกิ๊กนอกใจเมีย

หลังจากที่มีข่าวโด่งดังไปทั่ว ในกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ที่ทางด้านภรรยาสาวได้ออกมาโพสต์ภาพหญิงปริศนากำลังปีนบันได พร้อมกับระบุข้อความว่า "ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร...เป็นภาพคน.จ.ร.เขาแอบคบชู้กัน โดนเมียจับได้บุกพังห้อง เลยต้องปีนกำแพงหนี ผู้หญิงเร็ว ผู้ชายก็เลวเห็นเขาตอนปีนหนีแล้วน่าสงสารจัง เกือบตกมาตาย" โดยทั้งนี้ยังมี น้องสาวของภรรยา เท่ง เถิดเทิง ออกมาระบุเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ดังกล่าวประมาณว่า พี่เขยนั้นได้สร้างความเสียใจให้แก่พี่สาวตอนเองนั้นมามาก

 

(โพสต์เหตุการณ์ดังกล่าว)

 

โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวไป ทางด้าน มาลา พงษ์สุวรรณ  ภรรยาของ เท่ง เถิดเทิง ก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพียงแต่ได้มีการโพสต์รูป น้องพลอย ลูกสาวสุดรักสุดหวงลงในอินสตราแกรม พร้อมกับข้อความที่ว่า "กำลังใจของคุณแม่ คิดถึงลูกสาวจัง" แล้วก็ยังไม่ได้มีเคลื่อนไหวใดใดอีก

 

(น้องพลอย ลูกสาวของ เท่ง เถิดเทิง)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดโพสต์ล่าสุด "เมียเท่ง เถิดเทิง" สยบดราม่าจับกิ๊กสามี ลูกสาวคือสิ่งเยียวยาจิตใจ

 


ล่าสุด ทางด้าน เท่ง เถิดเทิง นักแสดงตลกชื่อดังที่ก็ได้มาปรากฏตัวแล้วในอินสตาแกรมของ โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งเป็นการวิดีโอคอลคุยกับ หม่ำ จ๊กมก โดยบอกว่า "เดี๋ยวเจอกันนะพ่อใหญ่" ส่วนในอินสตาแกรมที่คาดว่าน่าจะเป็นของ เท่ง เถิดเทิง แต่ภรรยานำไปเปลี่ยนชื่อ และรุปโปรไฟล์ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วเช่นกัน โดยเป็นการโพสต์ภาพของลูกๆ หลานๆ แต่ไม่ได้มีการโพสต์ภาพของ เท่ง เถิดเทิง มาสักพักแล้ว 

 

(แก๊ง 3 ช่า คุยกันผ่านวิดีโอคอล)

 

โดยเหตุการณ์ทั้งหมด ทางแฟนคลับก็ยังคงสงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เรื่องราวนั้นเป็นมาอย่างไร ซึ่งเคยมีชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า อาจจะเป็นการโปรโมทอะไรสักอย่างของ แก๊ง 3 ช่า หรือไม่ เพราะก่อนหน้าที่จะมีข่าวการซุกกิ๊กของ เท่ง เถิดเทิง นั้น ทางด้านของ หม่ำ จ๊กม๊ก ก็มีข่าวว่าพบกระสุนปริศนายิงเข้ามาโดนกระจกบ้าน และส่วนของ โหน่ง ชะชะช่า ก็ออกมาประกาศตามหาลูกชายของตน ที่ได้หายออกจากบ้านไป ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นจะเป็นแค่การโปรโมทอย่างที่มีกระแสออกมาหรือไม่ หรือเรื่องที่เกิดเป็นเรื่องจริง อย่างไรนั้นทางแฟนคลับต่างก็ยังคงรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดให้หายข้องใจกันอยู่นะจ๊ะ 

 

(เท่ง และ ภรรยา)

 

(เท่ง โหน่ง และภรรยาของทั้งคู่)

 

(ยิ้มกันหน่อย)

 

(ภาพจากเหตุการณ์ของบ้าน หม่ำ จ๊กม๊ก)

 

(ภรรยาของหม่ำ จ๊กม๊ก ชี้แจงเรื่องกระสุนปริศนา)

 

ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ยังต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณ :  mala_chimi / nong_chachacha / motjokmok

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แก๊ง 3 ช่า  เท่ง เถิดเทิง  หม่ำ จ๊กมก  โหน่ง ชะชะช่า  ดราม่า  ซุกกิ๊ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ