โค้ชเชียงราย ยูไนเต็ด เคลื่อนไหว หลังนักฟุตบอลดัง ขู่ฆ่า-ปล่อยคลิปแฟนสาว!

จากกรณี ในเฟซบุ๊ก Phenphak Phumphuang โพสต์ข้อความระบุว่า  ใจเย็นมามากพอแล้ว พอกันทีกับความใจดีของฉันที่มีให้คุณ พยายามจะนับหนึ่งถึงสิบในใจมาหลายรอบล่ะ ที่เลิกกันก็เพราะคุณมีผญคนอื่น แค่นี้ก็เสียใจจะแย่ล่ะ ยังต้องมาเจอเรื่องอะไรไม่จบสิ้น เอาพักตร์ไปด่าเสียๆหายๆกับครอบครัวและคนรอบข้างคุณไม่เท่าไหร่ ยังจะด่าพักตร์ให้เพื่อนพักตร์ฟังเนี่ยนะ และเกิดมาในชีวิตนี้ไม่เคยเจอ ผช ที่หยาบคายที่สุดในโลกขนาดนี้มาก่อน ส่งคำด่ามาได้ทุกวัน ต่อหน้าคนอื่นพูดอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง

 

 

 

นอกจากจะไม่เป็นสุภาพบุรุษแล้ว คุณยังต่ำตมในสมองมีแต่เรื่องแย่ๆ พูดจาแย่ๆทำตัวแย่ๆ พักตร์ดีกับคุณแค่ไหนที่ผ่านมา ทั้งสงสารและเห็นใจ อยากช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น อุตส่าใจเย็นและคุยดีด้วยเพราะคิดว่าคุณน่าจะป่วยทางจิต แต่ตอนนี้ไม่ไหวล่ะจริงๆคนอะไรส่งข้อความและโทรมาได้ทุกวัน วันนึงเป็นพันๆข้อความ พอเราบล็อค ไม่คุยด้วยก็ขู่จะปล่อยคลิป ขู่จะฆ่าเรา คนดีๆที่ไหนเค้าทำกันคะ

 

 

 


เราก็อุตส่าห์ไม่แจ้งความเพราะสงสาร แต่คุณกลับไม่หยุดที่จะด่าเรา และคุกคามเรา เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ต่อให้ไม่เหลือใครบนโลกนี้ เราก็ไม่มีวันกลับไปคบคุณแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาเราถือว่าเราพลาดค่ะและอีกเรื่องนะคะ เราเลิกกันมาห้าเดือนล่ะค่ะ พักจะไปคบหรือคุยกับใครตอนนี้ก็เป็นสิทธิ์ของพักค่ะ เลิกมาวุ่นวายตามด่าและมีเรื่องกับคนอื่นไปทั่วสักทีนะคะ เราอโหสิกรรมให้นะแบค ไปดีเถอะนะ ถ้าเทอยังไม่หยุด เราก็จะแจ้งความจริงๆล่ะ พอกันที ปล. เราไม่โพสที่เทอพิมหยาบคายหรอกนะ เพราะขนาดตัวเราเองอ่านแล้วยังรับไม่ได้เลย

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด อเล็กซานเดอร์ กามา กุนซือทีมเชียงราย ยูไนเต็ด พูดถึงกรณีของอาทิตย์ว่า เรื่องที่เกิดถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา โดยอาทิตย์ยังเป็นกำลังหลังของทีมเรา แต่เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นข้อมูล และเราต้องเรียกเขามาคุยอีกครั้ง

 

 

ทั้งนี้ อาทิตย์ ดาวสว่าง เคยมีกรณีที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับแฟนสาวอยู่หลายกรณี จนถึงขั้นฟ้องร้องเป็นคดีมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้เรื่องที่อาทิตย์ ไปยืมเงินแฟนสาวแล้วไม่ยอมคืน จนเดือดร้อนถึงสโมสรต้นสังกัดต้องชดใช้เงินให้ พร้อมตักเตือนและภาคทัณฑ์ว่าห้ามเกิดกรณีเช่นนี้อีก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ