บังเอิญสุดๆ! อาร์ต พศุตม์ เล่าเรื่องชวนขนลุก อยู่บนสะพานเดียวกันก่อนสาว 25 โดดสะพาน ซ้ำเจอวิญญาณตามติด

จากกรณีน.ส.สุภาภรณ์ ศรีพูล หรือน้องจิ๊บ อายุ 25 ปี ผู้จัดการร้านขายยาแห่งหนึ่งใน จ.สุราษฎร์ธานี ตัดสินใจกระโดดจากสะพานศรีสุราษฎร์ ซึ่งเป็นสะพานที่สูงที่สุดของภาคใต้ และเป็นสะพานข้ามแม่น้ำตาปี โดยก่อนหน้านี้มีผู้พบ น.ส.สุภาภรณ์ ยืนเหม่ออยู่บนราวสะพานนานกว่า 3 ชั่วโมง แต่ไม่มีคนฉุกใจคิด เพราะสะพานดังกล่าวเป็นจุดชมวิวของ จ.สุราษฎร์ธานี

 

 

 

 

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่างระดมค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่พบอุปสรรคเนื่องจากสายน้ำเชี่ยวกราก เพราะเป็นปากแม่น้ำ เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 8 ก.ย.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เร่งค้นหาทั้งใต้น้ำและผิวน้ำ ก่อนจะพบผู้เสียชีวิตลอยอืดอยู่กลางทะเล ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร เนื่องจากกระแสน้ำเปลี่ยนทิศ จึงทำให้ต้องใช้เวลาค้นหานานกว่า 3 ชั่วโมง ก็พบร่าง น.ส.สุภาภรณ์ สภาพคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในทะเล

 

 

 


 

ล่าสุด กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความขนลุกให้กับเจ้าตัวอย่างมาก เมื่อหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ได้โพสต์ข่าวหญิงสาวคนหนึ่งกระโดดสะพานศรีสุราษฎร์จมหายในแม่น้ำตาปีเสียชีวิต คือ น.ส.สุภาภรณ์ ศรีพูล หรือน้องจิ๊บ อายุ 25 ปี โดยคนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าหญิงสาวคนดังกล่าวยืนอยู่บนสะพานนานหลายชั่วโมงก่อนจะกระโดดลงไป

 


โดย หนุ่มอาร์ต ได้เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "มีเรื่องขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ........ใครรู้บ้างครับว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่ายรายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และรถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิปคร่าว ๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้แน่นอน

 

 

แล้วตอนกลางคืนผมไปนอนโรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็คิดว่าเป็นวิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอก็เลยแผ่เมตตาให้ (ผมเห็นเป็นเรื่องปกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ) พอมานั่งดูคลิปย้อนหลัง ขนลุกสิครับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไม่ช่วยเพราะตอนนั้นไม่ได้สังเกตเลยว่าใครทำอะไรบ้างตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอะใจอะไรเลย"

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @art_phasut888 , FB Gu Joe


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : สะพานศรีสุราษฎร์  สาว 25  อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม  กระโดดสะพาน  โซเชียล  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ