วินจยย.หื่น ลวงเด็กหญิงป.4ข่มขืนคาวัด แถเด็กเดินตามเข้าห้องน้ำ ถอดกางเกงแค่จะอึ

จากกรณีเมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 20 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลสายไหม ได้ควบคุมตัวนายแอร์ ไม่มีนามสกุล อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง ทำอนาจารเด็กสาววัย 9 ขวบ ภายในห้องน้ำวัดออเงิน เขตสายไหม กทม. โดยได้แจ้งข้อกล่าวหา "กระทำอนาจารเด็กฯ, พรากผู้เยาว์ฯ, หน่วงเหนี่ยวถูกกักขังฯ, เมาแล้วขับ, และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 5 ( กัญชา ) ก่อนนำตัวเข้าห้องคุมขังของ สน.นั้น

 

 

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้น นายแอร์ยังให้การภาคเสธ โดยบอกว่ามีอาชีพขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้าง ย่านวัดเกาะ ไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง เนื่องจากเคยเช่าห้องพักย่านซอยธารา สายไหม แล้วไม่มีเงินจ่าย จึงต้องออกมาเร่ร่อน แต่ก่อนเกิดเหตุได้ขับมาโรงเรียนแห่งหนึ่งย่านสายไหม ได้รับ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่ง เพื่อไปส่งบ้านพักย่านสุขาภิบาล5 ระหว่างทางเจ้าตัวปวดปัสสาวะ จึงขอแวะวัดออเงิน เพื่อเข้าห้องน้ำ

 

 

 


 

“เด็กสาว เดินตามเข้าห้องน้ำ และมีพระสงฆ์ที่วัดแห่งนี้เดินนำหน้า ตนเพียงปวดท้องแล้วถอดกางเกง ทำให้เด็กสาวตกใจตะโกนร้องเรียกดังกล่าว”

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อต่อคำให้การเนื่องจากมีแนวทางการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหาใช้กลอุบายล่อลวงเด็กสาวเข้าห้องน้ำ แต่ทว่าโชคดีที่พระสงฆ์ในวัดเดินตามมาพบเห็นว่าผิดสังเกตจึงเข้าไปช่วยเหลือได้ทัน ซึ่งเมื่อทำการตรวจสอบประวัติ ผู้ต้องหา ไม่เคยต้องโทษคดีอาญา และไม่มีหมายจับแต่อย่างใด สำหรับประวัติชื่อนั้นทางตำรวจตรวจสอบแล้วไม่พบในระบบเนื่องจากผู้ต้องหาได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ยังเล็ก จึงไม่มีข้อมูลในทะเบียนราษฎร์ หลังจากนี้ทางต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนพิจารณาจะมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : วินจยย.  ข่มขืนเด็ก  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ