คุณลุงถึงคราวชะตาขาด ข้ามถนนไม่พ้นเลน เจอเก๋งซิ่งมาเสยเข้าเต็มๆ ดับสลด! กลางถนน

เหตุการณ์ของการสูญเสียเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อทาง ร.ต.ท.นัฐพันธ์  ดำเนินวรกุล  รองสารวัตสอบสวน สภ.สามพราน ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิตจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมมูลนิธิกู้ภัยพรายพิทักษ์ ที่จุดเกิดเหตุอยู่บนถนนสายพระประโทน-บ้านแพ้ว กม.23+700 ก. หน้าวัดสะแกราย ม.3.ต.ตลาดจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม พบศพชายอายุ 69 ปี ทราบชื่อคือ นายวิเชียร ไม่ทราบที่อยู่ อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า ศีรษะแตก คอหัก แขนและขาหักทั้ง 2 ข้าง สวมเสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น มองห่างออกไปประมาณ  5-10 เมตร พบรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ แอทราท สีแดง หมายเลขทะเบียน กม 2761 นครปฐม ในสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพังเสียหาย กระจกหน้ารถแตก 

 

 

 

 

 

(รถเก๋งคันดังกล่าว)

 

 

 

 

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การว่า ผู้ตายเดินออกมาจากโรงงาน เพราะเป็นเวลาเลิกงาน คาดว่าผู้ตายน่าจะวิ่งข้ามถนนไปหาซื้ออะไรกิน ขณะกำลังจะวิ่งขึ้นเกาะกลางถนนอยู่แล้ว ก็มีรถวิ่งมาด้วยความเร็ว จึงชนเข้ากับ นายวิเชียร อย่างแรงจนเสียงดังสนั่น ตนจึงวิ่งออกมาดู พบว่าผู้ตายได้นอนแน่นิ่งไปแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ พอทางทีมกู้ภัยมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็พบว่าคนที่ถูกรถชนนั้นเสียชีวิตแล้ว

 

 

 

 

 

(ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 


เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ส่วนคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ ก็จะควบคุมตัวไปสอบปากคำที่โรงพักอย่างละเอียด และแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทชนผู้อื่นถึงแก่ความตาย และจะให้ทางญาติผู้เสียชีวิตรับศพไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป 

 

 

 

 

 

(ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ)

 

 

 

 

 

 

การขับรถควรขับด้วยความระมัดระวัง และไม่ควรขับเร็วเกินอัตราที่ทางกฎหมายกำหนด เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้ร่วมใช้รถ ใช้ถนนรายอื่น อย่างไรก็ตามขอแสดงความเสียใจแก่ญาติผู้เสียชีวิตด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ชนคน  สามพราน  เก๋งซิ่ง  อุบัติเหตุ  นครปฐม  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ