แม่เด็กหญิงอนุบาล 1 เล่าทั้งน้ำตา นาทีลูกถูกรุ่นพี่ผลักเข้าห้องน้ำเล่าหมดใครทำอะไรบ้าง!

สืบเนื่องจากกรณีนางเอ (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ได้รับแจ้งจากคุณคูรประจำชั้นของน้องแนน (นามสมมติ) บุตรสาวคนเล็กวัย 4 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 1 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ระบุว่า ลูกสาวมีเลือดออกที่กางในให้มาตรวจสอบ และเมื่อไปถึงเค้นถามจากลูกสาวจนได้ความว่าถูกรุ่นพี่ม.2 จำนวน 3 คน ลากเข้าห้องน้ำไปกระทำชำเรา จึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดี

 

 

 

แม่เล่าว่าเมื่อมาถึงพบลูกสาวอยู่ในอาการตกใจและหวาดกลัว นางโมจึงเค้นสอบถามอยู่นาน จนกระทั่งน้องยอมเล่าว่า "พี่ทำหนู พี่เอามีดมาทิ่มหนู" (มีดคืออวัยวะเพศ) พร้อมกับพานางโม และคุณครูประจำชั้นเดินทางไปยังห้องน้ำหลังโรงเรียน ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ โดยเล่าอีกว่า ระหว่างน้องแนนเดินมาเข้าห้องน้ำได้พบรุ่นพี่ระดับชั้น ม.2 เป็นนักเรียนชาย 3 คน ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ

จากนั้นได้ผลักน้องแนนเข้าไปในห้องน้ำ คนแรกจับแขนทั้ง 2 ข้าง คนที่ 2 จับถ่างขา และคนที่ 3 พยายามก่อเหตุข่มขืน น้องแนนจึงร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด รุ่นพี่ทั้ง 3 คนจึงย่อมปล่อยให้น้องแนนกลับไปที่ห้องเรียน เมื่อคุณครูท่านหนึ่งสังเกตเห็นว่ามีคราบเลือดติดบริเวณกางเกงในของน้องแนน ตอนช่วงนอนกลางวันจึงรีบปรึกษาและแจ้งผู้ปกครองมาตรวจสอบ

ซึ่งภายหลังเกิดเหตุคุณแม่ได้พาน้องแนนไปรักษาอาการบาดเจ็บและตรวจร่างกายที่ รพ.แหลมฉบัง และเดินทางมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง พร้อมทำการร้องทุกข์มายัง สายด่วนมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อติดตามเอาผิดกับคนร้ายให้ถึงที่สุด

กระทั่งวันที่ 18 ก.ย. 2561 นางปวีณา หงสกุล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เดินมาตรวจสอบความคืบหน้าคดี หลังได้รับการร้องเรียนจากคุณแม่

 


 


และทางรายการทุบโต๊ะข่าวช่องอัมรินทร์ทีวีได้เดินทางลงพื้นที่โรงเรียนที่เกิดเหตุพบผู้อำนวยการโรงเรียน และได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมที่น่าตกใจว่าเด็กนักเรียน2ใน3ที่ก่อเหตุนั้นเคยมีประวัติไม่ดี ก่อนหน้านี้มี 1 คนอาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ และอีก 1 คนอาศัยอยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูเด็ก ส่วนอีกคนอาศัยอยู่บ้านตามปกติและหลังจากเหตุการณ์นี้ ก็กำลังจะติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโรงเรียนจำนวน 16 ตัว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเกิดขึ้น

 

 

ด้านคุณครูประจำชั้น ตอนนี้ได้ให้ออกจากงานแล้ว เพราะถือว่าปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท ทำให้เกิดความเสียหายต่อทั้งโรงเรียนและตัวเด็ก ปกติแล้วการไปห้องน้ำของเด็กอนุบาล จะต้องไปเป็นกลุ่มประมาณ 2 – 3 คน แต่ในวันเกิดเหตุ ครูประจำชั้นปล่อยให้เด็กไปคนเดียว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

 

ด้านแม่ของน้องแนนเล่าว่าตอนนี้ลูกสาวมีสภาพจิตใจย่ำแย่มาก หวาดระแวงทุกอย่างและหวาดกลัวคนโดยเฉพาะผู้ชาย แม้กระทั่งพ่อแท้ๆของน้องยังเข้าใกล้มากไม่ได้น้องจะกลัวมาก เวลานอนต้องเอาหมอนกั้น ตอนนี้พยายามให้น้องทำในสิ่งที่ชอบเพื่อปรับสภาพจิตใจน้องให้ดีขึ้น แม่เปิดเผยทั้งน้ำตา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเสียใจมาก เพราะ “แผลข้างนอกเป็นแล้วมันหายได้ แต่แผลในใจเป็นแล้วยังไงมันก็ไม่หาย” ตอนนี้หากครอบครัวของรุ่นพี่ ม.2 ทั้ง 3 คนต้องการจะออกมาขอโทษ ตนก็ยังไม่พร้อม เพราะสภาพจิตใจยังย่ำแย่ และตั้งแต่เกิดเรื่องครอบครัวของรุ่นพี่ทั้ง 3 คนก็ไม่ได้ติดต่อมาหาตนแม้แต่ครั้งเดียว 

สุดท้ายยังฝากคำพูดไปถึงรุ่นพี่ที่ก่อเหตุทั้ง3คนว่าต่อไปอย่าไปทำอย่างนี้กับใครอีก อยากให้กรณีของลูกตนเป็นเคสตัวอย่าง และเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

 

แม่ของเด็กหญิง เล่าด้วยว่า ได้รับแจ้งจากครูประจำชั้นว่าลูกสาวมีเลือดออกที่อวัยวะเพศ จึงรีบไปที่โรงเรียน พบว่าลูกอยู่ในอาการหวาดกลัว พออาการดีขึ้นจึงพาลูกสาวพาตนและครูประจำชั้นไปที่ห้องน้ำหลังโรงเรียน พร้อมเล่าให้ฟังว่า ระหว่างเดินมาเข้าห้องน้ำมีรุ่นพี่ชั้น ม.2 จำนวน 3 คน เดินมาผลักเข้าไปในห้องน้ำ โดย 2 คนช่วยกันจับแขนจับขาเพื่อให้อีกคนพยายามข่มขืน แต่เมื่อร้องไห้เสียงดังรุ่นพี่ทั้ง 3 คนจึงยอมปล่อยให้กลับไปห้องเรียน

 

 

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ