ไล่ออกแล้ว! ผอ. เชือด ครูอนุบาลพ้นโรงเรียน สุดประมาทปล่อยเด็ก 4 ขวบ ไปห้องน้ำลำพังจนถูกรุ่นพี่ม.2 ย่ำยี

จากเหตุการณ์ที่มีเด็กนักเรียนอนุบาลอายุ 4 ขวบ ได้ถูกรุ่นพี่ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำหลังโรงเรียน โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ทางด้านมารดาของ เด็กหญิง แนน (นามสมมติ) ได้พาลูกสาวไปร้องทุกข์กับ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในวันที่ 7 กันยายน โดยแจ้งว่า เด็กหญิงแนน (นามสมมติ) ลูกสาววัย 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ในโรงเรียนแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี ได้ถูกรุ่นพี่มัธยมศึกษาปีที่ 2 จำนวน 3 คน เข้ามาล่วงละเมิดทางเพศที่ห้องน้ำหลังโรงเรียน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ตนทราบเรื่องได้จาก เมื่อคุณครูประจำชั้นได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่า ลูกสาวนั้นมีเลือดออกมาทางกางเกงใน จึงรีบไปหาลูกที่โรงเรียนเพื่อสอบถามความจริง ลูกสาวก็ได้บอกกับตนว่า "พี่เขาทำหนู เอามีดทิ่มหนู"  ซึ่งมีดในที่นี้น่าจะหมายถึง อวัยวะเพศชาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทางด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมกับ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้ลงพื้นที่เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี หลังแพทย์ระบุว่า น้องแนนถูกทำอนาจารในห้องน้ำหลังโรงเรียน และจะดำเนินการกับเยาวชนชาย ม.2 จำนวน 3 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุตามกระบวนการยุติธรรม จากนั้นจึงได้เดินทางไปที่โรงเรียน ได้พบกับผู้อำนวยและได้มีการสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยทางผู้อำนวยการบอกมาว่า ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว โดยนักเรียน ม.2 ทั้ง 3 คนที่ก่อเหตุนั้น เป็นเด็กที่มีปัญหา ก่อนหน้านี้มี 1 คนอาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ และอีกคนอาศัยอยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูเด็ก ส่วนอีกคนอาศัยอยู่บ้านตามปกติ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ทางด้าน ผู้อำนวยการโรงเรียนยังบอกอีกว่า จุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำหลังอาคารอนุบาล ปกติแล้วห้องน้ำส่วนนี้จะเป็นห้องน้ำสำหรับนักเรียนอนุบาลถึง ป.2 เท่านั้น ไม่อนุญาตให้เด็กมัธยมมาใช้ ส่วนห้องน้ำของระดับมัธยมจะอยู่ถัดไปอีกประมาณ 350 เมตร และในช่วงวันเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาพักระหว่างคาบเรียนของเด็กอนุบาลพอดี ครูจึงจะปล่อยให้ไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็จะกลับมาเรียนต่อ และช่วงที่เด็กอนุบาลเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังตัวอาคารนั้น อาจจะเป็นเวลาเปลี่ยนคาบเรียนของนักเรียนชั้น ม.2 พอดี จึงทำให้เด็ก ม.2 ที่ก่อเหตุ สามารถแอบเข้าไปที่ห้องน้ำหญิงของน้องอนุบาลได้ และบริเวณที่เกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิดแม้แต่ตัวเดียว แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ทางโรงเรียนก็กำลังจะติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโรงเรียนจำนวน 16 ตัว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเกิดขึ้นอีก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนทางโรงเรียนตอนนี้ได้เชิญคุณครูประจำชั้นของ เด็กหญิงแนน (นามสมมติ) ออกจากโรงเรียนแล้ว เพราะถือว่าปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท ทำให้เด็กเกิดอันตราย นับเป็นความเสียหายแก่ตัวเด็กและโรงเรียน ซึ่งปกติแล้วการไปเข้าห้องน้ำของเด็กอนุบาล จะต้องไปเป็นกลุ่ม 2-3 คน แต่ในวันเกิดเหตุ ครูประจำชั้นปล่อยให้เด็กไปคนเดียว จึงเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทางด้าน นางน้อย (นามสมมติ) แม่ของน้องแนน ได้เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเสียใจมาก เพราะแผลภายนอกเป็นแล้วเดี๋ยวก็หาย แต่แผลข้างในใจยังไงก็ไม่หาย โดยทางลูกสาวมีอาการหวาดระแวงมาก ซึ่งในขณะนี้ทางผู้ปกครองของเด็กทั้ง 3 คน ยังไม่มีการติดต่อเข้ามาหาตนเลย หากจะติดต่อมาเพื่ออยากจะขอโทษ ตนก็ยังไม่พร้อมตอนนี้ เพราะสภาพจิตใจยังย่ำแย่ ตอนนี้ลูกสาวก็ไม่กล้าไปโรงเรียนเลย และจะกลัวผู้ชายมาก แม้กระทั่งพ่อของน้องแนนเอง เวลานอนก็ต้องหาอะไรมากั้นเอาไว้ ตอนนี้ตนก็ได้หากิจกรรมมาให้น้องแนนทำ เพื่อลดความกลัวและคลายเครียด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ ยังฝากคำพูดถึงรุ่นพี่ทั้ง 3 คนด้วยว่า ไม่อยากให้ไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครอีก ถึงลูกตนจะย้ายออกจากโรงเรียนนั้นแล้ว แต่ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังเรียนอยู่ ก็ยังกลัวว่ารุ่นพี่กลุ่มนี้จะไปทำพฤติกรรมเดิมๆ ซ้ำอีก อยากให้กรณีของลูกตนเป็นเคสตัวอย่าง และเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

 

 

 

(ภาพจำลองเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

(ภาพจำลองเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

(ภาพจำลองเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

(ภาพจำลองเหตุการณ์)

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : AmarinTV


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ขืนใจ  เด็กอนุบาล  ไล่ออก  เด็กมัธยม 

ติดตามข่าวอื่นๆ