เปิดแผนเดือดทุกช็อต ไอ้โหดเล่าชัด วินาทีลงมือปลิดชีพ 2 ยายหลาน อย่างเลือดเย็น

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 18 กันยายน 2561 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน  รอง ผบ.ตร.  พล.ต.ท.สุวัฒน์  แจ้งยอดสุข  ผบช.ภ.1  พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์  ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเจ้าหน้ราที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัวนายพูล่า อายุ 22 ปี ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอ 2 ยายหลานดับคาบ้านพักส่วนหลานวัย 9 ขวบสาหัส หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดมุกดาหาร จับกุมตัวได้ในขณะกำลังจะข้ามแม่น้ำโขง หลบหนีข้ามไป สปป.ลาว  โดยใช้เวลาในการแถลงผลการจับกุมประมาณ 30 นาที ก่อนที่จะมีการจำลองการทำแผนเหมือนจริงในวันที่เกิดเหตุ

 

โดยในวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณตี่ 3 นายพูล่า ได้แอบปีนข้ามรั้วเข้าไปในห้องครัวของบ้านผู้ตาย เห็นแมวมาเดินป้วนเปี้ยนจึงได้ใช้มีดปาดคอแมวตายก่อนเป็นตัวแรก ก่อนเข้าไปในบ้านทางช่องลมของห้องน้ำ  ระหว่างที่นางมะลิ ผู้ตายตื่นมาเข้าห้องน้ำพอดี  ตนได้มือบีบคอก่อนใช้มีดทำครัวปาดที่ลำคอ จนเสียชีวิต จังหวะนั้นเด็กที่นอนอยู่บนเตียงนอนตื่นมาเห็นตนจึงได้ใช้มือบีบคอเด็กทั้งสองเอาไว้ ก่อนที่คว้าเอามีดมาปาดคอ ด.ญ.อิสห์ยา วัย 12 ปีที่นอนอยู่บนเตียงเสียชีวิต และปาดคอ ด.ญ.อาภารัตน์ วัย 9 ขวบ ก่อนจะรีบหยิบเอาทรัพย์สินที่อยู่ในกระเป๋าสตางค์ผู้ตายที่วางอยู่บนเตียงแล้วเดินออกจากบ้านของผู้ตายทันที และนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างไปลงที่หน้าห้างบิ๊กซี พระประแดง

 

เปิดแผนเดือดทุกช็อต ไอ้โหดเล่าชัด วินาทีลงมือปลิดชีพ 2 ยายหลาน อย่างเลือดเย็น

และเรียกรถแท็กซี่จากบริเวณดังกล่าวไปลงที่สถานีขนส่งหมอชิตและซื้อเสื้อผ้ามาเปลี่ยนก่อนนั่งรถทัวร์ไปลงที่จังหวัดร้อยเอ็ดก่อนนำสร้อยทองไปขายและนั่งรถต่อมาจังหวัดมุกดาหารเตรียมหลบหนี้ข้ามแม่น้ำโขง กลับไปกบดาลที่ สปป.ลาว แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้เสียก่อน จากคดีดังกล่าว การกระทำของผู้ก่อเหตุมีลักษณะโหดเหี้ยมโหดร้ายทารุณที่กระทำต่อคนแก่และเด็ก สร้างความสะเทือนใจแก่พี่น้องประชาชนและกระทบต่อสภาพจิตใจของญาติผู้สูญเสียเป็นอย่างยิ่ง
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  และลักษณ์ทรัพย์  และกระทำทารุณกรรมสัตว์  จนเป็นเหตุให้สัตว์นั้นเสียชีวิต  ก่อนควบคุมตัวส่งขออำนาจฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว สุรศักดิ์ คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สมุทรปราการ

เปิดแผนเดือดทุกช็อต ไอ้โหดเล่าชัด วินาทีลงมือปลิดชีพ 2 ยายหลาน อย่างเลือดเย็น

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นาย ธนวัต นาคขำ


HASTAG : ไอ้โหด  แผนจำลอง  ยายหลาน  ปาดคอ  สมุทรปราการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ