เพราะความประมาท ดูกันไว้ พวกสายซิ่ง ใจร้อนเเซงทุกคันที่ขวางหน้า กลางสะพานก็ไม่เว้น "กระบะ"ปะทะ"6ล้อ"เต็มๆพังยับ!! ดับคาที่!!(คลิป)

  คลิปอุบัติเหตุ ที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ ถือเป็นอุทาหรณ์ ของพวกที่ขับรถเเบบไม่สนโลก ขับตามอำเภอใจ เหยียบแซงบนสะพานเเคบๆ  เหตุเกิดที่สะพาน แฟลต 2 เคหะเมืองใหม่บางพลี ก่อนถึงฟรีเทรด   โดยกระบะคันหนึ่ง ต้องเซ่นความประมาท มักง่าย กับอุบัติเหตุชนสนั่น กลางสะพาน ประสานงากับรถ6ล้อ (ชมคลิปด้านล่าง)

 

 


 อุบัติเหตุดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..เสกสรร คำสิงห์บับภา...!!
.
ระวังแนเด้อคับแซงขึ้นสะพาน สดๆ สะพานแฟต2 (วันที่กล้องบ่ได้ตั้งใหม่) หมอลำ กำลังเต้ย


.

.

.

.

.

.

.

กระบะเเซงสวนเลน ขึ้นมาตรงกลาสงสะพาน ทำให้เกิดเรื่องเศร้า ความสูญเสีย

.

.

.

 

 

กระบะห้าว เเซงกลางสะพาน เลยเจอจุดจบชนจังๆ


   ซึ่งจากคลิป จะเห็นได้ชัดว่า  กระบะ อีกเลนที่สวนมา ตั้งใจจะเเซงรถบรรทุกคันข้างหน้า ซึ่งได้เร่งเเซงช่วงบนสะพาน ซึ่งเป็นจุดอับสายตา  ก่อนจะโผล่มาเจอ รถ 6 ล้อพอที่วิ่งมาอีกเลนข้างสองเเถมพอดี ประสานงาเต็มๆ ซึ่งหากดูคลิปชัดๆ ในวินาที ที่0.32 จะเห็นเงารถกระบะ ที่มองลอดผ่านรถ6ล้อ นั่นก็คือ กระบะ เเซงกินเลนอีกฝั่งขึ้นมากลางสะพาน ซึ่งรถ6 ล้อก็หักหลบไม่พ้น เมื่อต้องเจอจังๆเเบบนี้  ซึ่งคนขับกระบะได้เสียชีวิตคาที่

.

.

.

.

.

.

   มีการอธิบาน เหตุการณ์ไว้ว่า .. กระบะแซงรถบรรทุกอีกคันข้ามไปอีกฝั่งตอนขึ้นสะพาน ทำให้มองไม่เห็นรถบรรทุกอีกฝั่งที่วิ่งสวนทางมา ก็เลยชนกันเข้าอย่างจัง ความเร็วรถตอนเร่งแซงทำให้แรงปะทะรุนแรง สภาพก็อย่างที่เห็นในรูป นี่คือผลมาจากความประมาทล้วนๆ ทำให้ตัวเองต้องตายและทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย เพราะเหตุนี้เขาจึงตีเส้นถนนแบ่งฝั่งช่วงที่เป็นสะพานให้เป็นเส้นทึบ โดยเฉพาะสะพานโค้งเพื่อไม่ให้ขับแซงข้ามไปอีกฝั่งหนึ่ง แต่ก็ยังมีคนฝ่าฝืนกฎจราจรอยู่บ่อยๆ ไม่ได้อยากจะซ้ำเติมใครหรอกนะ แต่วินัยการขับขี่รถของคนไทยบางคนหรือหลายๆคนมันแย่จริงๆ ทำให้อุบัติเหตุทางรถยนต์ของประเทศไทยสูงเป็นอันดับต้นๆของโลก...ยังไงก็ขอให้คนที่บาดเจ็บปลอดภัยแล้วกัน (R.I.P. กับคนที่เสียชีวิต)

 

 

คอมเม้นต์จากผู้คนในโลกออนไลน์!!

 คอมเม้นต์ของน้องชายเผยว่า พี่ชายคนขับกระบะ ได้เสียชีวิตคาที่

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

เสกสรร คำสิงห์บับภา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เคหะบางพลี  สองเเถว  เเซง  สะพาน  สวนเลน  รถ6ล้อ  ประสานงา  ซิ่ง  สมุทรปราการ  กระบะ  อุบัติเหตุ  ชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ