โซเชียลสับเละ "หนุ่มบอย สกล" ยังไม่สำนึกผิด ซ้ำแถต่อมองว่าตนทำถูก

กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ "บอย สกล" ชื่อของหนุ่มรายหนึ่้ง ที่มีวีรกรรมโชกโชน ในการสร้างเรื่อง ปั่นกระแส ตีเนียนสวมรอยต่างๆ จนหลายคนที่อ่านข่าวนี้ ยังคาดไม่ถึงว่าเพราะอะไร คนๆ หนึ่ง ถึงกล้าที่จะโกหกเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ทั้งที่กฎหมายแต่ละข้อระบุชัดเจน ว่าจะต้องเจอโทษอะไรบ้าง

 

 

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊ก CrossboXs Thailand ได้ออกมาแฉวีรกรรมของบอย สกล เป็นการสรุปดราม่าเรื่องนี้มาให้อ่านอย่างละเอียด ว่าบอย สกล ได้ทำอะไรมาบ้าง จนถึงวันที่เหยื่อที่ได้รับผลกระทบ ต้องออกโรงแฉแบบหมดเปลือก "สรุปดราม่า #บอยสกล แฮชแท็กร้อนแรงในทวิตเตอร์  ชายผู้หลอกว่าเรียนมัธยมถึง 3 ที่ มหาวิทยาลัยอีก 4 ที่! ยิ่งกว่า แฟรงก์ อบาเนล (เพลง Catch me if you can ขึ้น... ตึ่งตึงง ตึ่งตึงตึ่งตึงงงง)

แต่!!! ก็เคยเชิดเงินรุ่นไปเกือบล้าน เข้าข่าย #รีวิวคนโกง ของเพจเราได้
พอเพื่อนจับไต๋ได้ก็ไปบูลลี่เขา เรื่องตูมขึ้นมาเพราะเจ้าทุกข์รวมตัวกันเม้าท์จ้าาาาา
****ล่าสุดเจอ FB : Sakol Aiemsaard โพสต์ "ให้เลิกเสือกเรื่องคนอื่น เผื่อชีวิตจะดีขี้น" แต่ทางเพจคาดว่าเป็นแอคเคาท์ปลอม เพราะตรวจสอบดูว่าพึ่งใส่ข้อมูลส่วนตัวให้เหมือนไอดีแรก เมื่อ 5 ชม.ที่แล้ว กรุณาใช้จักรยานในการขี่ค่ะ" (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฉต่อรัวๆ เพจดังเปิดทุกเม็ดวีรกรรมฉาว "บอย สกล" ไม่ใช่แค่เชิดเงินรุ่นฯเฉียดล้าน แต่ยังลวงโลกขั้นเทพ)

 

 

 

 


จากนั้นในเวลาต่อมา นายบอย สกล ก็ได้ออกมาตอบเพียงสั้นๆ ว่า ขณะนี้มีหลายกระแสมากมาย พอเข้าใจได้ว่าเพราะอะไร บางเรื่องก็ยอมรับได้ แต่บางเรื่องก็ยอมรับไม่ได้ โดยเรื่องที่ยอมรับไม่ได้นี้ ขอเวลารวบรวมเอกสารหลักฐานอีกนิด แล้วจะมาชี้แจงให้ครบถ้วน และสามารถชี้แจงได้ทุกคำถาม ทว่าภายหลังจากออกมาให้สัมภาษณ์กลับยิ่งสร้างความไม่พอใจให้ชาวโซเชียลมากกว่าเดิม จนแฮชแท็ก #บอยสกล กลับมาในทวิตเตอร์อีกครั้ง

 

 

ล่าสุด ในโลกออนไลน์มีการโจมตีอย่างดุเดือด หลังจากหลาย ๆ คนที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของ #บอยสกล ต่างพากันแสดงความเห็นไม่ชอบใจ เนื่องจากตอบที่เขาพูดมานั้น ไม่ได้แสดงถึงการสำนึก หรือรู้สึกผิดในสิ่งที่ตัวเองสร้างเรื่องหลอกลวงมากมาย กลับมีแต่ข้ออ้างยืดยาว และคำชื่นชมเยินยอตัวเอง

โดยหลายเสียงเชื่อว่า เขาน่าจะมีอาการผิดปกติทางจิต มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นโรคหลงตัวเอง มีตรรกะเกี่ยวกับความเชื่อในแบบผิด ๆ แยกแยะสิ่งที่ถูกกับสิ่งที่ผิดไม่ได้ ทำให้เห็นว่า เขาไม่เพียงแต่จะหลอกคนอื่น แต่ยังดูเหมือนว่าหลอกตัวเองไปแล้วด้วยจริง ควรจะต้องได้รับการรักษา อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวก็ยังคงต้องติดตามกันต่อไป และไม่มีทีท่าจบลงง่ายๆ อย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ twitter #บอยสกล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : บอย สกล  หลอกลวง  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ