ถึงเฮียหนุ่มที่คิดถึง!น้องสาว เสี่ยเกาะเต่า โพสต์แล้ว ลั่น เข้าใจแล้วยิ่งทำยิ่งโดน

จากกรณี หนุ่มใหญ่ไบค์เกอร์ วัย47ปี ไลฟ์สดฆ่าตัวตายภายในบ้านพักของตนเอง คาชุดมอเตอร์ไซค์  โดย เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท ศุภสัณห์ สุขแก้ว สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 88/37 ถ.พ่อขุนทะเล 22 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จนต่อมามีการติดตามเป็นเด็นที่ผู้ตายได้มีการเปิดกระทู้ไว้ในเว็ปไซต์ชื่อดัง ถึงปมการคิดสั้นที่เกิดขึ้น โดยพุ่งเป้าไปที่เรื่องของภรรยา จนต่อมาก็มีการออกมาเปิดเผยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด แต่ทางฝั่งของญาติผู้ตายกลับพูดสวนทาง

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

ในเฟซบุ๊ก แคท แคท โพสต์ข้อความระบุว่าถึงเฮียหนุ่มที่คิดถึง
เก๋จัดตกแต่งให้เฮียสวยแล้วนะ เฮียรู้เปล่าคนที่มาจัดดอกไม้ให้เฮียเค้าเป็นเพื่อนเฮีย เค้ารู้จักเฮียด้วยนะ เฮียรู้เปล่าว่า ชีวิตคนเรามันมีอะไรไม่แน่นอนจริงๆ เฮียหนุ่ม เฮียมาดูนะว่าน้องสาวเฮียเต็มใจ ตั้งใจมาจัดการออกมาอย่างสวยงามให้สมกับเฮียพี่ชายของเก๋ขอบอกจากใจ การจัดตกแต่งหน้างานออกมาให้สวยไม่ใช่เป็นการสร้างภาพแต่ใดๆ ตามภาพจะเห็นรถอีกคันสีแดงคันนี้เฮียหนุ่มขับตลอด จึงขอให้เอามาเพื่อบังสกุลเท่านั้น เฮียหนุ่มจะไม่เหงาเท่านั้น ทุกอย่างที่ทำมีความตั้งใจเกิน 100% และไม่เคยอยากได้อะไรของใคร นอกจากสิ่งที่ตัวเองสร้างขึ้นมาเท่านนั้น 

 


มีความสงสัยเกิดขึ้นเฮียหนุ่มและเก๋ เราไม่เคยทะเลาะกัน แค่เราสองคนคุยกันน้อยมากๆ เพราะเฮียสร้างครอบครัวเราจึงห่างกันเฮียหนุ่มเป็นคนดี จิตใจดี ความตั้งใจเฮียหนุ่มอยากสร้างครอบครัวที่สมบรูณ์ ครอบครัวที่อบอุ่น ตลกทำไมถึงคิดว่า เราสองคนทะเลาะกัน เหนื่อยใจกับความคิดที่แตกต่าง ใจคนเปลี่ยน ใครบอกเปลี่ยนไม่ได้ ก้อจริงคนตายก็ตายไปแล้วงัย แล้วยังงัยล่ะมันไม่เกี่ยวกับใครทั้งนั้นเพราะไม่ต้องเป็นประเด็นกับใคร  ใครทำตัวอย่างไร เป็นยังไง ชีวิตเราต้องเดินต่อไป#ทำดีที่สุดแล้วเข้าใจแล้วยิ่งทำยิ่งโดน#รักเฮียหนุ่ม

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ถึงเฮียหนุ่มที่คิดถึง 

ติดตามข่าวอื่นๆ