แซะต่อไม่รอแล้วนะ! "สาวน้ำฝน" โพสต์คำคมสุดแซ่บ บอกอย่าคาดหวังความซื่อสัตย์จากคนราคาถูก

เป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังจาก สำหรับอดีตนางงามสาว น้ำฝน ทวีพร คนเคยคุย VS ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หวานใจคนปัจจุบันของ หนุ่ม ศรราม ที่ก่อนหน้านี้คล้ายกับมีการโพสต์แขวะกันไปมา กระทั่งสาวน้ำฝน ก็ดูเหมือนจะถอยทัพไปตั้งหลัก ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "นั่งทบทวนทุกอย่างที่ผ่านมา เราผิดเองแหละ ขอโทษนะคะ ขอโทษทุกๆ คน" คาดว่าเป็นการประกาศขอจบเรื่องราวดราม่าที่ผ่านมา

 

 

 

หนุ่ม ศรราม - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

 

หลังจากนั้น น้ำฝน ทวีพร ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่าน IG ว่า "ฝนขอใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้ชี้แจงและขอโทษทุก ๆ คน จากกรณีที่มีการเข้าใจผิดกัน มีบุคคลบางคนบางกลุ่ม หมิ่นประมาททำให้ฝนเสียหาย และพยายามดิสเครดิตฝน อย่างเพื่อนของเค้าที่มาคอมเมนต์โกหกและด่าฝน ฝนไม่รู้จัก ไม่เคยเจอเพื่อนของเค้าคนนี้ และมีคนอวตารเฟซบุ๊ก อวตารไอจี คอมเมนต์ด่า สร้างประเด็นทำให้คนอื่นเข้าใจผิดในตัวฝน ตอนนี้รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ อยู่ค่ะ

ฝนพูดแต่ความจริงทุกอย่างค่ะ ฝนมีแต่ความจริงค่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอกค่ะ ฝนเป็นผู้หญิงมีแต่จะเสียหาย มันกระทบต่อตัวฝนและคนอื่น ฝนต้องกราบขอโทษทุก ๆ คนนะคะ ขอโทษผู้ใหญ่ ขอโทษทุก ๆ คนที่ทำให้เป็นห่วง ฝนผิดเองทุกอย่าง มีคนเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง มั่นใจว่าจะเปลี่ยนเค้าได้ เชื่อเสมอว่าเค้าจะรักเราและจริงใจกับเราเหมือนที่ฝนจริงใจกับเค้า ฝนผิดเองทุกอย่าง เสียใจมาก ขอโทษและขอบคุณทุก ๆ กำลังใจ รักนะคะ"

 

 


 

แต่ล่าสุด เหมือนความความดราม่าจะก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อสาวน้ำฝน ทวีพร ก็ได้มีการโพสต์ข้อความคำคม ระบุว่า "สัจจะ และ ความซื่อสัตย์ เป็นของขวัญ ราคาแพง อย่าคาดหวังมันว่าจะได้จากคน ราคาถูก"

 


สงสัยว่าดราม่าความรักครั้งนี้จะยังไม่จบลงง่ายๆ อย่างไรก็ตาม ในภายหลัง สาวน้ำฝน ก็ได้ลบภาพดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr.instagram @fon_taveeporn, @sornram_theappitak, @tikbigbrother22


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  น้ำฝน ทวีพร  คำคม  หนุ่ม ศรราม  โซเชียล  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ