หดหู่สุดขั้วหัวใจ พลิกแผ่นดินล่า"ตา-น้าชาย"ขืนใจหลานสองคนมา 5 ปี สลดหนักแฉจากปากเด็ก ยายมีเอี่ยวจับหลานขึง ให้ตาขืนใจยับ

วันที่ 15 ก.ย. 61 เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Z ได้โพสต์ข้อความและเนื้อหาดังนี้

 

 

 

ใครพบเห็น... 2 ตัวนี้รีบโทรแจ้ง 191 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา

นายพั่ว งอกคำ อายุ 83 ปี

นายธวัชชัย งอกคำ อายุ 26 ปี

——————————————————

ทุกคนครับ ขอความกรุณาด้วยครับ คือมีครอบครัวนึงอ่ะครับ ที่พี่ผมไปจีบ แล้วสงสัยว่าทำไมซึมๆ วันนึงเขาไว้ใจพี่ผมละมาบอกพี่ผมอ่ะครับคือเป็นแฟนกัน

มีเด็ก 3คน ครับ อายุ 16 ,15 ,12ปี

คนอายุ16และ15โดนข่มขืนมา5ปีแล้วครับ

คนในครอบครัวเด็กรู้หมด แต่ไม่ทำอะไร ปล่อยมาแบบนี้เรื่อยๆ จนพี่ผมไปทำเรื่อง พาไปตรวจDNA เจอทั้งสองคนครับ ตากับน้า ตอนนี้กำลังหนีครับ

คนอายุ12 ถ้าโตขึ้นกว่านี้ก้อคงจะโดนครับ ตอนนี้ออกหมายจับแล้ว จ.ชัยภูมิ ต.นาฝาย

 

 

 


 

อันนี้คือเด็กแอบถ่ายส่งมาให้พี่ผมครับตอนกำลังโดน เอาไว้เปนหลักฐานครับ พ่อแม่เด็กสติไม่ดีครับตอนนี้ศูนย์สงเคราะห์พาไปทั้ง3แล้วครับ สุดๆครับ ฟังแล้วโคตรจิตตก ยาย ยังจับเด็กไว้ให้ตาข่มขืนเลยครับ อันนี้จากปากเด็ก

มูลนิธิปวีณา ไปทำเรื่องออกหมายจับ คือจริงๆมันผ่านมาซักพักแล้วแต่คนชั่วยังลอยนวล ฝากแชร์ด้วยครับ

 

 

 

ล่าสุดทาง brighttv ได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า พันตำรวจโท ชัยวัฒน์ ใจสบาย รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า หลังจากทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กจังหวัดชัยภูมิ ได้รับผู้เสียหายทั้ง 2 คนไปดูแล พร้อมทั้งพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลว่าถูกข่มขืนจริงหรือไม่ จนแพทย์ได้ยืนยันว่า ผู้เสียหายทั้ง 2 คน ถูกข่มขืนจริง ทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ จึงได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งทางตำรวจได้เชิญตัวผู้เสียหายทั้ง 2 คน มาสอบสหวิชาชีพ และได้รวบรวมหลักฐาน และศาลจังหวัดชัยภูมิได้อนุมัติหมายจับ ตา และน้าชาย ที่ก่อเหตุข่มขืนหลานสาวของตนเอง ซึ่งในขณะนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ยังคงหลบหนีอยู่ และจากการข่าวเชิงลึกทราบว่า ขณะนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนหลบหนีไปยังจังหวัดระยอง ซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

สำหรับการสอบสหวิชาชีพผู้เสียหายทั้ง 2 คน ไม่ได้ให้ข้อมูลถึงคนในครอบครัวมีส่วนรู้เห็นในการปล่อยให้ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนร่วมกระทำผิดแต่อย่างใด และนี่จึงเป็นเหตุผลที่เพจกะโหลกแดงนำภาพ และข้อความดังกล่าวมาโพสต์ เพื่อให้ชาวเน็ตช่วยกันแจ้งเบาะแสของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ในการให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก brighttv


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : หดหู่สุดขั้วหัวใจ  ขืนใจ  หลาน  ตา  น้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ