ทนดราม่าไม่ไหว "นิวเคลียร์" พูดแล้ว ตักพริกใส่ก๋วยเตี๋ยวไม่ยั้ง โดนด่ากินเผ็ดไม่แคร์ลูกในท้อง

สำหรับคู่พ่อแม่มือใหม่อย่าง ดีเจเพชรจ้า กับ สาวนิวเคลียร์ หรรษาา ที่นับวันจะใกล้ได้เห็นหน้าลูกชายตัวน้อยๆอย่าง น้องไทก้า กันเต็มทีแล้ว ซึ่ง แม่นิวเคลียร์ ได้โพสต์ภาพลูกน้อยในท้องกลับหัวรอ พร้อมจะออกสู่โลกกว้างแล้ว ยิ่งทำให้มีความตื่นเต้นกันสุดๆ โดยทั้งคู่ได้เตรียมของพร้อมต้อนรับลูกชายไว้หมดแล้ว
 

 

 

 

 

(ดีเจเพชรจ้า  กับ สาวนิวเคลียร์)

 

 

 

 

 

แต่ก็ยังมิวายเกิดเรื่องดราม่ากับคุณแม่สุดแซ่บคนนี้อีกจนได้ ถ้าใครได้ติดตาม สาวนิวเคลียร์ กับ หนุ่มเพชรจ้า จะรู้ว่า ทั้งคู่นั้นจะพากันตระเวนหาของกินอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็ตาม โดยประเด็นที่ชาวเน็ตดราม่ากันอยู่นั้น เป็นคลิปที่ ดีเจเพชรจ้า พา สาวนิวเคลียร์ ไปทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟมื้อดึก โดยสาวนิวเคลียร์ได้จัดการปรุงก๋วยเตี๋ยว ด้วยการใส่พริกเผาแบบเต็มที่ จนน้ำซุปสีดูจัดจ้านขึ้นมาทันที ทำให้มีชาวเน็ตที่เป็นห่วงลูกน้อยของทั้งคู่ ได้เข้าไปแสดงความเห็นในคลิปดังกล่าว โดยส่วนใหญ่แล้วบอกว่า เป็นคนท้องไม่สมควรกินเผ็ดขนาดนั้น ควรนึกถึงลูกในท้องบ้าง

 

 

 

 

(แม่นิวกินเผ็ดจริงๆ)

 

 

 

 

 

กินเตี๋ยวมื้อดึก กินเผ็ดมาก (คลิป)

ทั้งนี้ สาวนิวเคลียร์ เลยต้องรีบออกมาชี้แจงอย่างไวเพื่อให้แฟนๆ เข้าใจว่า "โอย ขอตอบรวม ๆ หมอให้กินเผ็ดจ้า ที่เขาไม่ให้กินเพราะบางคนไม่กินเผ็ดละมากินทำให้ปวดท้อง นี่ปกติกินเผ็ด ละก็หาหมอทุกเดือน ไม่ได้ไม่ปรึกษาจ้า" หลังจากชี้แจงแบบนี้แฟนคลับก็คลายความกังวลไปได้เลย ถึงคุณแม่จะกินเผ็ดแต่ไม่ได้กินแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เชื่อว่าคุณแม่คงจะปรึกษาคุณหมอมาอย่างดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะดราม่าเรื่องอะไรบอกไว้เลยว่า แม่นิวเอาอยู่จริงๆ คราวนี้ก็มารอลุ้น น้องไทก้า กันดีกว่า ว่าหน้าตาจะน่ารัก น่าชัง แค่ไหน ยังไงก็ขอให้คลอดง่าย และแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะจ๊ะสาวนิวเคลียร์

 

 

 

 

(แม่นิวตอบแบบชัดๆ)

 

 

 

 

(เตรียมห้องไว้รอ ไทก้า แล้ว)

 

 

 

 

 

 

 

 

(คุณแม่สุดแซ่บ)

 

 

 

 

 

 

 

 

(คุณพ่อคุณแม่ของน้องไทก้า)

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต ในคลิป นิวเคลียร์ปรุงก๋วยเตี๋ยว)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ใกล้จะได้เห็นหน้าไทก้าแล้ว)

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : djpetjah / newclear_hansa 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องไทก้า  กินเผ็ด  นิวเคลียร์ หรรษา  ดีเจเพชรจ้า  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ