พีทขอนำป้ายไปคืนซินแส ไม่สมควรได้รับ เจ้าตัวบอกเราจบกันแล้วไม่ต้องมาหา

จากกรณีที่ศาลจังหวัดสมุทรสาครได้อนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราวนายธนวรรธน์ คำแหงผล หรือ พีท พ่อค้าลอตเตอรี่ ในคดีกุเรื่องว่ามีลูกค้าซื้อลอตเตอรี่จากแผงตนเอง แล้วถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 90 ล้านบาท โดยได้ใช้หลักทรัพย์ยื่นขอประกันตัวจำนวน 300,000 บาทและไม่กำหนดเงื่อนไขการประกันตัวนั้น

 

 

 

ทั้งนี้นายธนวรรธน์ ได้เปิดเผยด้วยว่าจะจัดการเคลียร์เงินกับลูกค้าที่สั่งลอตเตอรี่ผ่านช่องทางออนไลน์ แม้ว่าลูกค้าบางรายจะยกเลิกไปบ้าง แต่บางคนก็ได้ให้กำลังใจด้วยการสั่งเพิ่ม และหลายคนก็ให้อภัยตน ตนอยากขึ้นป้ายขอโทษทุกคนด้วย อีกทั้ง อยากน้ำป้ายที่ซินแสเป็นหนึ่งมอบให้ไปคืน แต่ไม่แน่ใจว่าเจ้าตัวจะรับไว้หรือไม่

 

“อยากจะไปกราบขอขมาซินแสเป็นหนึ่งด้วยอีกคนที่อุตส่าห์เมตตาหวังดีนำป้าย รวยมาให้พร้อมกับดูฮวงจุ้ยที่ทำมาหากินให้ ตนจะนำป้าย รวย ไปคืนชินแสเป็นหนึ่ง เพราะตนไม่สมควรที่จะได้รับ แต่ไม่รู้ว่าชินแสเป็นหนึ่ง จะอโหสิให้หรือไม่”

 

 

 


 

นอกจากนี้นายพีท ยังกล่าวถึงการจะกลับไปขายลอตเตอรี่ที่ปั๊มน้ำมันหรือไม่นั้น ขอเวลาสักพัก แล้วจะเข้าไปขอขมากับเจ้าของปั๊มน้ำมัน ปตท.สาขาเอกชัยด้วยตัวเอง เพราะตนรู้สึกผิดที่ทำให้อีกฝ่ายเสียชื่อเสียง ซึ่งตอนนี้ยังติดต่อกันไม่ได้ แต่อยากฝากบอกผ่านสื่อว่าขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีเจตนาที่จะทำให้เสียหาย ส่วนรายละเอียดสัญญาค่าเช่าที่จ่ายล่วงหน้าไปแล้วนั้น ก็อยู่ที่ดุลยพินิจว่าเจ้าของพื้นที่จะให้ขายต่อหรือไม่

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ซินแสเป็นหนึ่ง ได้เปิดใจถึงเรื่องราวทั้งหมดไม่รู้จักพีทมาก่อน เขาติดตามอาจารย์ทางเฟซ อยากฝากบอกนี่คือบทเรียนสำคัญ ในฐานะอาจารย์ ต้องอโหสิทุกคน ไม่แน่ใจว่าป้ายรวยล่องลอยไปที่ไหนแล้ว ทำป้ายรวยไม่เคยจำหน่าย ปล่อยผ่านไปแล้ว

 

 

“ตัวพีทไม่ได้มีติดต่อมา เงียบหายไปเลยตั้งแต่วันนั้น อาจารย์ขออโหสิให้ ไม่ต้องมาหาก็ได้ ณ วันที่เราเจตนาดี เราจบตรงนั้นแล้ว ขึ้นอยู่กับฟ้าดินสวรรค์จะจัดการยังไง เราไม่รู้จะคุยอะไรกันแล้ว อาจารย์เห็นสังคมรักมาก เราก็เคลิ้มเพราะด้วยเราทำบุญอยู่แล้ว ก็เป็นกำลังใจให้เขา พอเขาบอกว่าเขาสร้างเรื่องขึ้นมา เราก็โดนกระหน่ำเลย อาจารย์ให้แล้วก็จบไม่ได้ใส่ใจอะไร”

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : ซินแสเป็นหนึ่ง  พีท  หวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ