มากกว่าความเป็นพี่ งานศพคืน2 ทำไมนีโน่ ไม่ร้องไห้อีก เพราะน้องผมไปสบายแล้ว

จากกรณีบรรยากาศการสวดพระอภิธรรม โอ วรุฒ วรธรรม อดีตดารานักแสดงชื่อดัง ที่ศาลาสหัท-หงส์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร อำเภอเมือง จังหัดเชียงใหม่ เป็นวันที่ 2  มีคนในครอบครัว ญาติ เพื่อนดารานักแสดง และแฟนคลับ ร่วมสวดพิธีอย่างเนืองแน่น ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจอาลัย มีการตกแต่งนำภาพเก่าๆ ช่วงที่ โอ วรุฒ เป็นดารานักแสดงเริ่มเข้าวงการให้ดูอีกด้วย

 

 

 

สำหรับบรรยากาศ ภายใน มีนีโน่ เมทนี บุรณศิริ, ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ และ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ ออกมาต้อนรับ บรรดาผู้นำพวงหรีดมามอบให้อาลัย เป็นจำนวนมาก ทั้งของแฟนคลับ และเพื่อนดารา มี นายแรม วรธรรม บิดาของ โอ วรุฒ มาคอยต้อนรับ โดยงานสวดพระอภิธรรม โอ วรุฒ มีกำหนด 7 วัน ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 2 แล้วหลังจากนั้นจะเก็บศพไว้ 100 วัน ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจต่อไป

 

 

 

 


 

ทั้งนี้มีความน่าสนใจสำหรับความสัมพันธ์ระหว่างนีโน่ กับ โอ วรุฒ ที่ตอกย้ำถึงความรัก ความเข้าใจ และความรู้สึกระหว่างผู้ชายสองคนนี้ได้เป็นอย่างดี โดย เตชะ ทับทอง ได้แชร์โพสต์ Kowit Boondham ก่อนที่จะระบุข้อความว่า

 

 

หนึ่งใน "ตัวจริงสุภาพบุรุษคนบันเทิง" ที่รุ่นใหญ่ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังรู้กันดี ว่าถ้าเต็มที่กับใครแล้วเกินร้อยทุกรายละเอียด

 

งานนี้พี่โน่จึงเป็นเจ้าภาพหลักแทน "ครอบครัววรธรรม" ไปเลย ด้วยความสนิทสนมกันราวกับเป็นลูกคนหนึ่งของครอบครัวนี้ด้วย

 

พี่โน่ดูแลทุกรายละเอียดของงาน ไม่มีขาดตกบกพร่อง ทั้งการจัดเตรียมพิธีการ การดำเนินการพิธีธรรม และการต้อนรับดูแลแขกทุกระดับ .....

 

นี่ละครับ .... พี่โน่ของพวกเรา Nino Maethanee Buranasiri รักษาสุขภาพด้วยนะพี่

 

 

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kowit Boondham ได้โพสต์ข้อความพร้อมวีดีโอ ซึ่งระบุว่า

 

“พี่โน่”ยังเป็นพี่ชายที่น่ารักเสมอ..คืนงานศพ”โอ วรุฒ”วันที่ 2 ทุกคนจะร้องไห้พี่โน่บอก “ไม่ร้อง ไม่ร้อง เขาไปสบายแล้ว” #โอวรุฒ

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เตชะ ทับทอง , คลิป :  Kowit Boondham


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : นีโน่-โอ  นีโน่ เมทนี  โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ