น้ำตาซึม! เผยภาพงานวันเกิด "โอ วรุฒ" กับการเป่าเค้กครั้งสุดท้าย ด้าน "พ่อแรม" เผยปีนี้ยังจัดวันเกิด แม้เจ้าของไม่อยู่? (คลิป)

จากกรณีข่าวทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม  ย้อนไปเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า  ในช่วงบ่ายทาง โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย  เเละจากนั้นอาการก็ยังไม่ดีขึ้น   กระทั่ง เมื่อคืนวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา เวลาราว 02.40 น. ก็ได้เกิดข่าวเศร้า กับการจากไปของ พระเอก "โอ"วรุฒ วรธรรม  ซึ่งก็มีบรรดาคนในวงการ ต่างร่วมอาลัย เเละโพสต์ข้อความสุดซึ่้งถึง โอ วรุฒ

 


สำหรับในวันนี้ (12/09/2561) ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บรรยากาศภายในงานสวดพระอภิธรรมศพ อดีตนักแสดวหนุ่มชื่อดัง “โอ วรุฒ วรธรรม” ยังคงมีบรราดาแฟนคลับเดินทางมาแสดงความอาลัยกันอย่างต่อเนื่อง

โดยในช่วงเที่ยงของวันนี้ น.ส.นัช สาวพนักงานโรงแรมไนน์ตี้ไนน์ แกลอรี่ จ.เชียงใหม่ แฟนคลับคนใกล้ชิด “โอ วรุฒ” ที่ดูคอยแลมาโดยตลอด และยังคงทำต่อไปแม้”โอ วรุฒ”สิ้นลม ได้เดินทางมาสับเปลี่ยนอาหาร และจัดอาหารเมนูใหม่ ซึ่งเป็นเมนูที่ นักแสดงผู้ล่วงลับชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ตำแตง หมูน้ำตก พร้อมทั้งข้าวสวย กาแฟ และปาท่องโก๋ เคาะโลงเรียกให้พระเอกผู้ล่วงลับได้ทาน

 

 


โดยในวันเดียวกันนี้ แรม วรธรรม บิดาของ โอ-วรุต วรธรรม กล่าวว่า หลังจากสวดอภิธรรมครบ 7 วันแล้ว ก็จะเก็บศพไว้ 100 วัน เพื่อจะขอพระราชทานเพลิงศพ ประกอบกับนีโน่ เมทนี มีความตั้งใจที่จะทำหนังสือที่ระลึกเกี่ยวกับชีวิของโอ-วรุต ที่เป็นรุ่นน้องคนสนิท ในแง่มุมที่สนุกสนาน เพื่อนำแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงาน สำหรับ 17 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ที่จะครบรอบวันเกิดของลูกชาย ทางครอบครัวก็จะจัดงานวันเกิดแบบหลอกๆ ให้กับโอ-วรุต ด้วย ซึ่งจะมีญาติพี่น้องมาร่วมงานที่บ้าน จะมีการเป่าเค้กอวยพรให้ และทุกวันพระ ก็จะมีการทำบุญให้กับโอ ที่บ้านด้วย

จากกรณีดังกล่าวนั้น  เหล่าเพื่อนสนิท นักเรียนเก่าจากกรุงเทพคริสเตียน พร้อมเพื่อนดาราคนสนิท จะใช้โอกาสในวันนั้น ซึ่งเป็นวันสวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย ทำการจัดพิธีจุดเทียนเป่าเค้กวันเกิดให้กับอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ก่อนจะเก็บร่างไว้เป็นเวลา 100 วัน 

สืบเนื่องจากวันเกิดของเจ้าตัวนั้นเราจะพาย้อนไปชมบรรยากาศ งานเป่าเค้กวันเกิดอายุครบ 48 ปี ของ โอ วรุฒ  เมื่อวันที่ 17 กันยายน ปี 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งถูกจัดขึ้นที่ร้านบ้านวรุฒ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยความอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตาคนในครอบครัว 

 

 

คลิปจาก เอ เชียงใหม่ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : โอ วรุฒ  วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ