เขาเป็นที่รักของทุกๆคน "เกริก ชิลเลอร์" เล่าซึ้ง น้ำตาอาบเเก้ม มิตรภาพตลอดเวลากว่า20ปี กับพี่ชายที่เเสนดี "โอ วรุฒ" (คลิป)

  บรรยากาศภายในงานสวดพระอภิธรรมศพ อดีตพระเอกชื่อดัง “โอ วรุฒ วรธรรม” ในวันนี้ 12 ก.ย. 61 ยังคงมีบรรดาแฟนคลับเดินทางมาแสดงความอาลัย  ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยพวงหรีดที่เหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ไว้อาลัยครั้งสุดท้าย (ชมคลิป ด้านล่าง)


 

  โดยทาง นักเเสดงอย่าง “เกริก ชิลเลอร์” เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่มีความสนิทสนมกับ “โอ วรุฒ วรธรรม” เป็นอย่างมาก ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ได้ทำงานร่วมกัน “โอ วรุฒ วรธรรม” ถือเป็นพี่ชายที่ดีอีกคนหนึ่งในวงการ แม้ในวันนี้ “โอ วรุฒ วรธรรม” จะจากไปแล้ว แต่สิ่งที่จะอยู่ในใจคือการสร้างเสียงหัวเราะ สร้างรอยยิ้ม ซึ่งเป็นภาพจำดีดี ที่“โอ วรุฒ วรธรรม”ได้สร้างเอาไว้ให้กับทุกคน

 

.

.

.

 


 นอกเหนือจากนี้  ในช่วงเที่ยง น.ส.นัช สาวพนักงานโรงแรมไนน์ตี้ไนน์ แกลอรี่ จ.เชียงใหม่ แฟนคลับคนใกล้ชิด “โอ วรุฒ” ที่ดูคอยแลมาโดยตลอด และยังคงทำต่อไปแม้”โอ วรุฒ”สิ้นลม ได้เดินทางมาสับเปลี่ยนอาหาร และจัดอาหารเมนูใหม่ ซึ่งเป็นเมนูที่ นักแสดงผู้ล่วงลับชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ตำแตง หมูน้ำตก พร้อมทั้งข้าวสวย กาแฟ และปาท่องโก๋ เคาะโลงเรียกให้พระเอกผู้ล่วงลับได้ทาน

.

.

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : วัดพระสิงห์วรวิหาร  โอ วรุฒ วรธรรม  โอ วรุฒ  เกริก ชิลเลอร์  พระเอก  ดารา  เชียงใหม่  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ