อบอุ่นหัวใจ "เบนซ์" ชวน "น้องเรซซิ่ง" อ่านหนังสือ ขอทดแทนเวลาที่หายไปกับหน้าที่พ่อ

ภายหลังจาก เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช ได้รับการประกันตัวชั่วคราว พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) ทำให้เบนซ์ เรซซิ่ง ได้กลับมาใช้ชีวิตที่เกือบเท่ากับปกติ และสามารถอยู่ดูแล น้องเรซซิ่ง ลูกชายของตัวเองได้อย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

ล่าสุด เบนซ์ เรซซิ่ง และแพท ณปภา ก็ได้ใช้เวลาร่วมกัน 3 คนในแบบครอบครัว นั่งดูคลิปในมือถือด้วยกัน และเบนซ์เองก็ได้เอานิตยสารมอเตอร์ไซค์มาให้ลูกชายดูด้วย ซึ่งดูจากท่าทางน้องเรซซิ่ง จะให้ความสนอกสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหนุ่มเบนซ์ขอใช้เวลาที่มีในตอนนี้ให้ดีที่สุดเพื่อลูกและครอบครัว

 

 

 

 

 

 

 


 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้น แพท ณปภา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์กับเบนซ์ หลังจากฝ่ายสามีได้รับการประกันตัวชั่วคราว ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปเลย แพททักไปหาเขา ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน ตอนนี้เราไม่ได้คาดว่าหวังสถานะภรรยา คนรักหรืออะไร แต่ในฐานะลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ถ้าชีวิตคู่ไปต่อไม่ได้ เราก็แยกกันทำหน้าที่ของป๊ะป๊า และมาม๊าที่ดีเพื่อลูกเท่านั้น

 

 


“คือที่เรารีบร้อน พยายามอยากคุยกับพี่เบนซ์มากๆ เพราะเราอยากพยายามให้เขาสนิทกับลูกเร็วๆ เขาเคยบอกตอนแพทไปเยี่ยม ว่าเขาอิจฉาหลายคนที่ได้ใกล้ชิดเรซซิ่ง เราก็เลยพยายามจะให้เขาได้เล่นกับลูก ดูแลลูก จะได้สนิทใกล้ชิดกัน ไม่ได้ต้องการให้รักแพทเหมือนเดิม แต่เราอยากให้เขาได้ใกล้ชิดกับลูกแค่นั้น” แพท กล่าว. (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" เผยสถานะล่าสุดกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอ)

 

 

 

instagram @akarapapa_racingfamily, pat_napapa, benzracing


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เบนซ์ เรซซิ่ง  ดูแลลูก  แพท ณปภา  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ