สาววัย 24 ดับปริศนาคาเตียง หลังหนีแฟนมานอนบ้านชายวัย63...แม่เผยลางสังหรณ์!

วันที่12กันยายน ร.ต.อ.เสถียร วงษ์หา รอง สว.สอบสวนสภ.เมืองอุดรธานีได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่196/3ถ.ประชาอุทิศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และออกไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี,พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.ประยงค์ จอมสมสา รอง ผกก.สอบสวน พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบ นายสมบูรณ์อินสุข อายุ63ปี เจ้าของบ้านนำตำรวจเข้าตรวจสอบ ภายในห้องนอนพบศพหญิงสาว ทราบชื่อว่า น.ส.นันท์ภัส ศรีราโพธิ์ อายุ24ปีอยู่ที่69ม.2ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายพรางสีเขียว นอนหงายเสียชิวิตอยู่บนเตียงนอน

 

 

 

จากการสอบสวน นายสมบูรณ์  เจ้าของบ้าน ให้การว่าตนมีอาชีพรับจ้างซ่อมเครื่องไฟฟ้าและประปา อาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง เพราะเลิกกับภรรยามากว่า5ปีแล้วโดยรู้จักกับผู้ตายมานาน ระยะหลังมาผู้ตายมักจะแวะมาหาและเล่าให้ฟังว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้ง โดยบางครั้งก็มาอาศัยนอนเพื่อหลบแฟน ล่าสุดเมื่อคืนนี้ผู้ตายได้เข้ามาที่บ้านเวลาประมาณ20.00น.บอกว่าถูกแฟนทำร้ายร่างกาย จึงมาขออาศัยนอนด้วยตนจึงบอกให้ผู้ตายเข้าไปนอนในห้องนอนของตนเองส่วนตนนอนที่โซฟาด้านนอก จนเวลาประมาณ05.00น. ตนตื่นขึ้นมาแล้วเคาะประตูเรียกผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเปิดประตูเข้าไป เพราะผู้ตายไม่ได้ล็อคประตู เห็นผู้ตายนอนหลับจึงเข้าไปปลุกเพื่อถามว่าจะกินอะไรหรือเปล่า พบว่าผู้ตายตัวเย็นเสียชีวิตแล้วตนจึงรีบโทรบอกพ่อแม่ของผู้ตาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

 

 

 

 

 


ด้าน นางอิศริสยาภรณ์ สุทธิ์ภักดิ์ อายุ 37 ปี แม่ของผู้ตาย ให้การว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ลูกสาวมาหาที่บ้านบอกว่าจะไปหาทำงานและจะไปเที่ยวต่อแต่ก่อนจะไป ตนสังเกตเห็นลูกสาวไปเล่นกับน้องอย่างมีความสุข พร้อมยิ้มให้ตนอย่างมีปริศนา เพราะปกติแล้วลูกสาวจะไม่ยิ้มให้กับตนเลยแต่ครั้งนี้ลูกสาวยิ้มเหมือนคนมีความสุข เหมือนกับเป็นการยิ้มสั่งลาเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่จะมีคนโทรศัพท์มาบอกว่า ลูกสาวเสียชีวิตแล้ว โดยตำรวจที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีได้ตรวจสอบอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ และบาดแผล คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-7ชั่วโมง สาเหตุการตายอาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันซึ่งทางญาติไม่ติดใจเอาความเจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : น.ส.นันท์ภัส ศรีราโพธิ์  สาววัย 24 ดับปริศนาคาเตียง 

ติดตามข่าวอื่นๆ