สุดอาลัย! แฟนคลับคนสนิท “โอ วรุฒ” เคาะโลงเรียกกินเมนูโปรด

จากกรณีข่าวทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม  ย้อนไปเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า  ในช่วงบ่ายทาง โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย  เเละจากนั้นอาการก็ยังไม่ดีขึ้น   กระทั่ง เมื่อคืนวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา เวลาราว 02.40 น. ก็ได้เกิดข่าวเศร้า กับการจากไปของ พระเอก "โอ"วรุฒ วรธรรม  ซึ่งก็มีบรรดาคนในวงการ ต่างร่วมอาลัย เเละโพสต์ข้อความสุดซึ่้งถึง โอ วรุฒ

 


สำหรับในวันนี้ (12/09/2561) ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บรรยากาศภายในงานสวดพระอภิธรรมศพ อดีตนักแสดวหนุ่มชื่อดัง “โอ วรุฒ วรธรรม” ยังคงมีบรราดาแฟนคลับเดินทางมาแสดงความอาลัยกันอย่างต่อเนื่อง

โดยในช่วงเที่ยงของวันนี้ น.ส.นัช สาวพนักงานโรงแรมไนน์ตี้ไนน์ แกลอรี่ จ.เชียงใหม่ แฟนคลับคนใกล้ชิด “โอ วรุฒ” ที่ดูคอยแลมาโดยตลอด และยังคงทำต่อไปแม้”โอ วรุฒ”สิ้นลม ได้เดินทางมาสับเปลี่ยนอาหาร และจัดอาหารเมนูใหม่ ซึ่งเป็นเมนูที่ นักแสดงผู้ล่วงลับชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ตำแตง หมูน้ำตก พร้อมทั้งข้าวสวย กาแฟ และปาท่องโก๋ เคาะโลงเรียกให้พระเอกผู้ล่วงลับได้ทาน

 

 

 


ส่วนของพิธีศพจะมีการทำพิธีบำเพ็ญกุศล 7 วัน แล้วหลังจากนั้นทางครอบครัวจะเก็บศพไว้ 100 วัน ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เพื่อให้บรรดาแฟนคลับและคนทั่วไปได้เข้ามาเคารพศพ และในช่วงค่ำวันนี้ (11 ก.ย.) จะมีพิธีสวดอภิธรรมศพเป็นคืนแรก และในวันที่ 17 ก.ย. 2561 นี้จะเป็นวันคล้ายวันเกิดของโอ วรุฒ ทั้งนี้ครอบครัวจะทำบุญใหญ่ให้กับอดีตพระเอกดังผู้ล่วงลับอีกด้วย

 

 

ขอบคุณภาพจาก springnews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เมนูโปรด  โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ