ถึงน้ำตาซึม "พ่อแรม"เล่าความรู้สึกหลังหอมแก้ม "โอ วรุฒ" คิดว่าเขานอนหลับ ไม่เจอหน้าก็แค่ไปถ่ายหนังถ่ายละคร

จากกรณีข่าวที่สร้างความเศร้าโศกและเสียใจอย่างหนักให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนคลับอย่างมาก ภายหลังจาก โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วนที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา  อันเนื่องมาจากอาการหัวใจหยุดเต้น และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไต ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง แต่สุดท้ายแพทย์ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ โอ วรุฒ จึงจากไปอย่างสงบด้วยวัย 49 ปี ในวันที่ 11 กันยายน เวลา 02.40 น.

 

 

 

 

ทางครอบครัวของโอ วรุฒ ได้เคลื่อนศพของลูกชาย มาบำเพ็ญกุศลและประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยนอกจากคนในครอบครัว และญาติ รวมทั้งศิลปินดารานักแสดงและเพื่อนฝูงที่ใกล้ชิดสนิทสนมกันแล้ว ยังมีกลุ่มแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานของพระเอกชื่อดังเข้าร่วมด้วยเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


โดยมีเพื่อนสนิท นีโน่ และดาราศิลปินตลอดจนถึงคนในวงการบันเทิงจำนวนมากที่มาร่วมในพิธี พ่อแรม วรธรรม ได้เข้าไปก้มจูบใบหน้าลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย จากนั้น พ่อแรม และ แม่ปุ๊ อรพินธ์ ได้วางดอกไม้บนร่างของลูกชาย ก่อนที่จะเริ่มทำพิธีรดน้ำศพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า 


 

 

 

 


ล่าสุดพ่อแรม เปิดใจถึงวินาทีขณะก้มลงไปหอมแก้มศพของลูกชายว่า  "เป็นการหอมเพื่อระลึกถึงเขา ตอนนี้ยังคิดเสมอว่าเขายังอยู่ และคิดว่าไปถ่ายหนังถ่ายละครถ่ายรายการอยู่"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ