แม่ "โอ วรุฒ" เผยปมเครียดลูกชาย ก่อนสิ้นใจ เศร้าเพิ่งมาอยู่ด้วยกันแค่ปีเดียว!

ภายหลังจากที่วงการบันเทิงได้รับข่าวเศร้า โอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง หมดสติและชักเกร็ง รวมทั้งพบว่ามีอาการหยุดหายใจ ภายในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ก.ย. 61 ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และมีอาการทรุดตัวลงต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุด วันที่ 11 ก.ย. 61 เมื่อเวลา 02.40 น. ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอายุ 49 ปี ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยงานบำเพ็ญกุศลจัดขึ้นที่ศาลาสหัส-หงส์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร

 

ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (11 ก.ย.) รายการทุบโต๊ะข่าว รานงานว่า โดยเวลา 17.00 น. มีพิธีรดน้ำศพอย่างเป็นทางการ ครอบครัว และเพื่อนสนิท เดินทางมาร่วมพิธี อาทิ ตั้ม สมประสงค์, นีโน่ เมทนี และ ปิงปอง สะแกวัลย์ จากนั้นญาติพี่น้อง เพื่อนในวงการบันเทิง แฟนคลับ ทยอยเข้ามาร่วมรดน้ำศพอย่างหนาแน่น บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีเสียงร้องไห้เป็นระยะ 

สำหรับพิธีเป็นไปด้วยความเรียบง่าย มีหม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล ให้เกียรติมอบพวงมาลา ในพิธีรดน้ำศพ จากนั้นเมื่อเสร็จสิ้นพิธี มีการเปิดโอกาสให้กับผู้ร่วมงามได้มาดูหน้าของ โอ วรุฒ และร่ำลาเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งนายแรม วรธรรม อายุ 84 ปี พ่อของโอ วรุฒ กล่าวบอกลาลูกชายครั้งสุดท้าย อีกทั้งบางคนก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

 

 


นางอรพิน วรธรรม แม่โอ วรุฒ เปิดใจว่า ลูกชายเป็นคนเก็บกด ไม่เคยบอกอะไรใคร มีอะไรก็เก็บไว้คนเดียว ก่อนหน้าจะเสียชีวิต เขาเคยล้มจนซี่โครงหัก แต่ก็ไม่ได้บอกใคร เวลาเขาเสียใจ ผิดหวัง น้อยใจ ทุกข์ใจ ก็เก็บเงียบ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เป็นทุกข์จนวูบในครั้งนี้ เพราะเครียดจากการที่จะได้ทำรายการหนึ่ง แต่ก็โดนยกเลิกกลางคัน ซึ่งตั้งแต่ลูกเข้าวงการก็ย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ และเพิ่งจะกลับมาอยู่ด้วยกันแค่ 1 ปี

อย่างไรก็ตาม ตนเองได้ทำใจได้ตั้งแต่วันแรกแล้ว เพราะมีธรรมะในใจ แต่ก็ไม่คิดว่าลูกชายจะจากไปเร็วขนาดนี้

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : โอ วรุฒ  นักแสดง  งานศพ  แม่  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ