หลับให้สบายนะเพื่อน "นีโน่" เผยคำพูดทั้งน้ำตาถึง "โอ วรุฒ" ก่อนเตรียมขอพระราชทานเพลิงศพ

ที่ศาลา สหัท-สหงษ์ มหาคุณ อนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรวิหาร อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ โอ วรุฒ วรธรรม พระเอกในดวงใจ ที่เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยวัย 49 ปี คืนแรก เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีศิลปินดารานักแสดง และบุคคลที่รู้จัก และผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ในวงการบันเทิง  มาร่วมพิธีกันจำนวนมาก เช่น โจ๊กเกอร์ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ  นีโน่ เมทนี บูรณศิริ และศิลปินวงการบันเทิง อีกหลายคน รวมทั้งบรรดาแฟนคลับ มาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย

 

โดยมีพลตำรวจเอก จงรักษ์ จุฑานนท์ อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธาน โดยมีการเทศน์ พระธรรมเทศนา 1 กัณฑ์ และสวดพระอภิธรรม  ขณะเดียวกันมีศิลปินดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย และบุคคลในวงการบันเทิง นักร้อง นักแสดง และผู้จัดละคร ส่งหรีดดอกไม้สด  มาร่วมเคารพศพ จำนวนมาก รวมทั้งดาราคู่ขวัญ  จินตรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์ คู่กรรม ที่สร้างชื่อเสียงให้ กับ โอ วรุฒ แจ้งเกิดในวงการบันเทิง โดยทางญาติ จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมศพ เป็นเวลา 7 วัน จากนั้นจะเก็บศพไว้เป็นเวลา 100 วัน เพื่อขอพระราชทานเพลิงศพต่อไป

 

นีโน่ อาลัยเพื่อน เตรียมขอพระราชทานเพลิงศพ ตลอดทั้งคืนแรกแฟนคลับร่วมพิธีสวดจำนวนมาก

ทั้งนี้ทาง นีโน่ ได้กล่าวถึงการจากไปของโอ วรุฒ เพื่อเลิฟ ทั้งน้ำตา หาก โอ เขามีบุญ จริง ก็คงได้รับพระราชทานเพลิงศพ ได้เตรียมทำหนังสือขอพระราชทาน  เสียดายเพื่อนโอ จากไปเร็วเกินที่จะคิด งานที่เตรียมการแสดง ทั้งพิธีกร เริ่มเข้ามาอีกครั้ง ก็ต้องล้มเลิกไป พร้อมกล่าวว่าอีกว่าหลับให้สบายนะเพื่อน.

 

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ 

นีโน่ อาลัยเพื่อน เตรียมขอพระราชทานเพลิงศพ ตลอดทั้งคืนแรกแฟนคลับร่วมพิธีสวดจำนวนมาก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน


HASTAG : วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร  นีโน่  โอ วรุฒ  จังหวัดเชียงใหม่  อาลัย  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ