พ่อแรมตัดพ้อ! ช่วงสุดท้ายชีวิต "โอ วรุฒ" จากเคยมีเงินเป็นล้าน เหลือเพื่อนแท้ไม่กี่คน!

จากกรณีข่าวทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม  ย้อนไปเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า  ในช่วงบ่ายทาง โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย  เเละจากนั้นอาการก็ยังไม่ดีขึ้น   กระทั่ง เมื่อคืนวันที่ 10 กันยายน ที่ผ่านมา เวลาราว 02.40 น. ก็ได้เกิดข่าวเศร้า กับการจากไปของ พระเอก "โอ"วรุฒ วรธรรม  ซึ่งก็มีบรรดาคนในวงการ ต่างร่วมอาลัย เเละโพสต์ข้อความสุดซึ่้งถึง โอ วรุฒ

 

ความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้  ที่โรงพยาบาลนครพิงค์  บรรดา ศิลปินและนักแสดง อาทิ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์, นีโน่ เมทนี บุรณศิริ, ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ และเป็นเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ซึ่งทั้ง 3 คน เป็นบุคคลที่อยู่ดูใจทันก่อนที่โอ วรุฒ จะจากไป ได้เดินทางมาไปที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลนครพิงค์ เพื่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลาสหัส-หงส์ มหาคุณอนุสรณ์ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีแฟนคลับมายืนรอเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางฝนที่โปรยปรายลงมาด้าน "พ่อแรม วรธรรม" ได้กล่าวถึงลูกชายในเชิงตัดพ้อถึงเพื่อนของลูกชายว่า  ก่อนหน้านี้ชีวิตโอค่อนข้างเงียบเหงา นานๆจะมีเพื่อนมาหาสักที ผิดกับเมื่อก่อนอยู่กรุงเทพฯ เพื่อนจะมาหาที่บ้าน เจ้าตัวก็ออกไปซื้อของอะไรมาเลี้ยงเพื่อน จนรู้สึกว่าเพื่อนฝูงบางคนเอาเปรียบ เมื่อก่อนโอมีรายได้เป็นล้านๆ จากงานพิธีกร แต่พอไม่มีงาน เนื่องจากกินเหล้าจัด

.

.

 


นอกจากนี้ ยังได้เผยความประทับใจว่าโอเป็นคนน่ารัก สนุกสนาน เฮฮา รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว ทำทุกอย่างเพื่อครอบครัวมาโดยตลอด ส่วนของธุรกิจร้านกาแฟของโอ จะขอปรึกษากับครอบครัวก่อนว่าจะทำอย่างไรต่อไป

 

  หลังจากนี้จะมีการสวดพระอภิธรรมในเวลา 19.00 น. เป็นเวลาทั้งหมด 7 วัน จากนั้นจะเก็บร่างของโอ วรุฒ เป็นเวลา 100 วัน ส่วนในวันที่ 17 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของโอ ครบ อายุ 49 ปีเต็ม ก็จะมีการทำบุญใหญ่ โดยตลอด 100 วัน จะทำบุญให้ทุกวันพระด้วย

 

ขอบคุณภาพจาก 

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : พ่อแรม  โอ วรุฒ 

ติดตามข่าวอื่นๆ