รักเพื่อนจนวินาทีสุดท้าย ออดี้ เผย โอ วรุฒ ฝากคำสั่งเสียถึงเพื่อนก่อนตัวเองจากไป

แม้ว่าในวันนี้ อดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ วรธรรม จะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่สำหรับคนที่รักและห่วงใย โอ วรุฒ ก็ยังมีอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนแท้ เพื่อนสนิท ที่มาเดินทางมาร่วมรับศพของโอทันทีที่ทราบข่าว แม้ว่าจะเป็นช่วงกลางดึกแล้วก็ตาม 

 

 

 

 

 

 

 

โดยทั้งนี้ นายพสิษฐ์ ธนชัยบุญรัตน์ หรือ ออดี้  นักร้องชื่อดัง หนึ่งในเพื่อนสนิทของดาราผู้ล่วงลับ ได้ทำการไลฟ์ในเฟซบุคส่วนตัว Audy Thai Thanachaiboonyarat ในขณะที่กำลังรอรับศพ โดยกล่าวว่า มารับพี่โอวรุต พี่นีโน่บอกว่าอย่าเศร้า เพราะโอไปสบายแล้ว โออยากให้พวกเรา เข้มแข็งและยิ้มแย้ม หลับให้สบายครับพี่

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ นายพสิษฐ์ หรือ ออดี้  เปิดเผยว่า ได้รู้จักกับ พี่โอ วรุฒ มาประมาณ 25 ปี  เป็นพี่ชายที่คุ้นเคยกัน โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เป็นพิธีกรคู่กับนีโน่ เป็นช่วงเวลาที่ออดี้มีผลงานในวงการและได้เจอกับพี่โอต่อเนื่อง โดยพี่โอเป็นคนที่มีความสนุกสนานดูแลน้องๆ เป็นอย่างดี นิสัยชอบดื่มสุรา ซึ่งหลายคนก็ได้มีการเตือนว่าอย่าให้ดื่มหนัก หลังจากนั้นก็ได้เจอกับพี่โอ อยู่บ่อยๆ เนื่องจากได้ย้ายมาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มาทำธุรกิจที่เชียงใหม่เปิดที่พักรายวัน ช่วงหลังก็จะเจอพี่่โอที่สนามบินบ่อยครั้ง ซึ่งถือเป็นนิมิตหมายที่ดีแสดงว่ากำลังกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง โดยส่วนตัวรู้สึกยินดีที่เห็นพี่ชายที่มีความสนิทสนมกันมาก ได้เดินทางกลับเข้ามาทำงานได้อีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 


โดยหลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ โอ วรุฒ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. ก็มีกลุ่มเพื่อนที่รักโอ อาทิ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ, ปิงปอง สะแกวัลย์, ตั้ม สมประสงค์, ตน และคุณพ่อคุณแม่ของโอ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ เพื่อรับศพของโอไปบำเพ็ญกุศลต่อไป สำหรับการจากไปของพี่โอในครั้งนี้รู้สึกตกใจอย่างมาก เพราะไม่คาดคิดว่าจะจากกันเร็วขนาดนี้ ซึ่งเมื่อคืนได้อยู่กับ โอ วรุฒ จนถึงนาทีสุดท้าย และกลับออกมาจากโรงพยาบาล เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.เพื่อพักผ่อน ก่อนที่จะไปร่วมพิธีที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหารค่ำนี้

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดโดยจะมีการรดน้ำศพในช่วงเย็น ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ถนนสามล้าน ตัวเมืองเชียงใหม่ และจะมีพิธีทางศาสนาอีก 7 วัน ก่อนทางครอบครัวจะเก็บร่างของโอ วรุฒ ไว้ 100 วัน แล้วจึงจะทำการฌาปนกิจ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : Audy Thai Thanachaiboonyarat  / ninomaethanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิตติพร ศรีโยธา


HASTAG : อดีตพระเอกดัง  โอ วรุฒ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ