เปิดคำสั่งเสีย "โอ วรุฒ" ก่อนช็อกหมดสติ คนใกล้ชิดเชื่อปั้มหัวใจฟื้นหวังรอพบแม่

จากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 49 ปี หลังเข้ารักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ด้วยอาการชักเกร็ง และหมดสติ จนสุดท้ายไตวายต้องรับการฟอกไต 

 

 


ก่อนหน้านี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ ได้เดินทางถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยทันทีที่ถึงโรงพยาบาล นีโน่ ได้รีบเดินไปทางห้อง ICU เพื่อดูอาการของ“โอ วรุฒ” และได้กล่าวสั้นๆ แค่เพียงว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ขอไปเยี่ยมดูอาการของโอก่อน

 


และได้บรรยายข้อความผ่านทางไอจีว่า "หลังจากได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ตอนนี้โออาการทรงๆนะครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันอยู่ และจะรักษาโอให้ดีที่สุด ยืนยันว่าถึงตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะครับ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอและครอบครัว ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ส่งกำลังใจมาให้โอครับ #ONOforever" และครั้งสุดท้ายที่ได้โพสต์ข้อความลงไอจี นีโน่ได้อยู่ดูใจ โอ วรุฒ จนนาทีสุดท้าย และเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ไปสบายนะน้อง"
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อัพเดทล่าสุดๆ "นีโน่"พูดถึงอาการ "โอ วรุฒ" หลังคุยแพทย์แล้ว

 

ต่อมา นักแสดงคู่ขวัญในอดีตอย่าง "แหม่ม" จินตหรา สุขพัฒน์  ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัย ถึงโอ วรุฒ ระบุว่า "หลับให้สบายนะโอ ขอให้โอไปสู่ภพภูมิที่เหมาะควร"  และโลกออนไลน์ต่างก็แชร์ภาพจากภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ที่ทั้งคู่ได้เล่นคู่กัน และเป็นผลงานสร้างชื่อของโออีกด้วย 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฉากเศร้าคู่กรรม อังศุมาลิน "แหม่ม จินตหรา" โพสต์อาลัยเศร้าถึงโกโบริ "โอ วรุฒ"
 


ล่าสุดมีความคืบหน้าเพิ่มเติม หลังจากที่โอ วรุฒ ได้เสียชีวิต คุณหมวย แม่บ้านที่ดูแลบ้านให้โอนั้น ได้เปิดเผยถึงการเสียชีวิตของโอ ว่า ไม่มีลางบอกเหตุอะไร วันที่เขาช็อก ตนเองเป็นคนโทรเรียกรถโรงพยาบาล รีบนำตัวส่ง เขาเรียกเราไปคุยก่อนจะช็อก ว่าฝากดูแลแม่ด้วย

 

 


"ตอนนั้นรู้สึกแปลกๆ เหมือนมีอะไรมาดลใจให้คิดว่า ครั้งนี้ที่เขาล้ม ป่วย ต้องหนักกว่าทุกครั้งแน่ๆ และคิดด้วยว่า เขาน่าจะเสียชีวิต ตั้งแต่ไปรพ.หางดงแล้ว เพราะแพทย์มีการปั๊มหัวใจของเขาขึ้นมา แต่เชื่อว่าเขารอแม่ เพราะตอนนั้นแม่พี่โออย่กรุงเทพฯ เชื่อว่าเขารอแม่มาถึง แล้วจึงจากไปอย่างสงบ "

 

 

 

 

 

 


และในช่วงเวลา 15.00 ที่ผ่านมา ครอบครัวได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมที่วัดพระสิงห์ จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางญาติพี่น้อง แขกเหรื่อ แฟนคลับ ร่วมเดินทางมารดน้ำศพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า 

 

 

บรรยากาศการรดน้ำศพ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : รอแม่  โอ วรุฒ  สิ้นใจ  สั่งเสีย  แม่บ้าน  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ