สาปแช่งระงม "โจรหื่น"เสพยาจนหลอนตระเวนงัดบ้านหาผู้หญิงมาระบาย เจอคนแก่ซ้อมยับไม่ปรานี

หนุ่มโพสต์เตือนภัยโจรหื่นกามเสพยาจนเกิดอารมณ์ บุกเดี่ยวเข้าบ้านเจอพ่อแม่เจ้าของบ้านซ้อมจนได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายจนมุมตำรวจรวบสารภาพสิ้นว่าเสพยาเสพติดแล้วเกิดอารมณ์จึงต้องการหาหญิงสาวมาขืนใจเพื่อระบาย

 

 

 

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2561 สมาชิกเฟซบุ๊ก Jiravat Bumrung โพสต์เตือนภัยหลังถูกชายร่างท้วมบุกเข้าบ้าน เมื่อไปเจอกับพ่อแม่ของเจ้าเขาก็ลงมือทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายแจ้งตำรวจตามจับตัวสารภาพเสพยาเสพติดแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศจึงตระเวณงัดบ้านหาหญิงสาวเพื่อข่มขืน

 

 

แจ้งเตือนนะครับ เมื่อวานมีคนเข้ามาที่บ้านของผม พยายามที่จะเข้ามาในบ้าน และทำร้ายพ่อกับแม่ของผมจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อตามจับได้ ตำรวจได้ถามว่าเข้าไปบ้านเค้าเพื่ออะไร คนร้ายได้ตอบว่า ต้องการหาผู้หญิงมาข่มขืน ที่เกิดเหตุ บริเวณหนองบอน จึงอยากแจ้งมาเพื่อเตือน และระวังตัวกันด้วยครับ คนร้ายมีการเสพยาเสพติดมาด้วยครับ บอกได้เลยครับว่าทุกวันนี้ สังคมเราอยู่ยากจริงๆครับ ขนาดอยู่ในบ้านมันยังบุกเข้ามาได้ นี่คือหน้าคนร้ายครับ

 


เคราะห์ดีที่คนร้ายถูกจับกุมตัวได้แล้ว ทั้งนี้ชาวเน็ตมองว่าเป็นเรื่องอันตรายมาก ไม่อยากจะคิดว่าหากคนร้ายคนหนีแอบเข้าไปในโรงเรียนที่เด็กๆอยู่กันแล้วหากครูไม่ทันดูจะเกิดอะไรขึ้น หรือหากว่าคนร้ายปีนเข้าบ้านที่มีแต่เด็ก และผู้หญิงเรื่องคงไม่จบด้วยดีเช่นนี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Jiravat Bumrung


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : รวบโจรหื่น  โจรหื่นงัดบ้าน  อาชญากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ