สุดเศร้าจากก้นบึ้งของหัวใจ "ลีลาวดี วัชโรบล"โพสต์ภาพหาดูยาก สมัยเล่นละครแม่นากพระโขนง เผย "พ่อมากอารมณ์ดี ได้จากพวกเราไปแล้ว"

จากกรณีข่าวทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันที่ 9 ก.ย. 2561 โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย

 

 

 

ต่อมานายเมทนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า  อาการเดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว และได้ย้ายไปโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องช่วยเหลือครบครันกว่า

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

ด้าน แรม วรธรรม ดารารุ่นใหญ่ บิดาของโอวรุฒ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายไปทำงานที่จ.ลำพูน เสร็จแล้วเดินทางกลับบ้านพัก ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงบ้านปรากฎว่า ลูกชายเกิดช็อกล้มฟุบลง ตนจึงรีบเรียกรถพยาบาลมารับตัวทันที

 

 

ต่อมาวานนี้ (10 ก.ย. 2561) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงพยาบาลได้พบกับแรม วรธรรม เผยอาการล่าสุดของลูกชายว่าหยุดหายใจไปหลายครั้ง อาการ 50-50 ตนเริ่มทำใจแล้วคนจะไปก็ต้องไป ส่วนเพื่อนสนิท นีโน่ เมทนี จะเดินทางมาถึงที่นี่ประมาณ 14.00น.

 

 

 

ตอนนี้โอยังอยู่ได้เพราะยากระตุ้นและเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งนักแสดงรุ่นพี่คนสนิท นีโน่ เมทนี บูรณสิริ แนะนำให้นำตัวส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร แต่ตนเองและครอบครัวคงจะไม่ย้าย เพราะกลัวจะหัวใจหยุดเต้นระหว่างการเคลื่อนย้าย ส่วนสาเหตุที่ทำให้ช็อกหมดสติน่าจะมาจากอาการเพลีย หลังจากถ่ายรายการที่จังหวัดลำพูนเมื่อช่วงเย็นวานนี้

 

 

จากนั้นเวลาประมาณ 14.30 น. นีโน่ เมทนี บุรณศิริ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้เดินทางมายังโรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมาเยี่ยมโอ วรุฒ วรธรรม โดยขอยังไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่ขอเข้าไปพูดคุยกับญาติก่อน

ขณะที่เวลา 14.57 น. นายแรม วรธรรม พ่อของอดีตพระเอกหนุ่ม ได้เข้าไปในห้องฉุกเฉินไม่ดูอาการของลูกชายอย่างใกล้ชิด โดยกล่าวกับผู้สื่อข่าวเพียงว่า ตอนนี้อาการของโอยังวิกฤติ หยุดหายใจไปแล้วหลายครั้ง ถือว่าหนักมาก ตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกตัว โอกาสรอดมีต่ำกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ อยู่ได้เพราะใช้ยากระตุ้นและเครื่องช่วยหายใจ โดยตนนั้น ทำใจไปบ้างแล้ว แต่คนเราเมื่อถึงที่ก็ต้องไป แต่เขาก็เคยรอดมาหลายครั้ง ทั้งเรือจมที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่าก็ว่ายน้ำเข้าฝั่งได้ เอารถไปแฉลบล้มชนกับรถใหญ่ ซี่โครงหักทิ่มปอด ก็รอดมาได้ 

 

 

กระทั่งได้รับข่าวสุดเศร้าเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 11 ก.ย. นีโน่ เมทนี บุรณศิริ โพสต์ผ่าน IG เป็นภาพขาวดำพร้อมข้อความ ไปสบายนะน้อง

 

 

และบนเฟซบุ๊ก Somprasong Singhawanawat ของ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ เพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ได้โพสต์ข้อความอาลัยระบุ โอ วรุฒ จากพวกเราไปแล้วนะครับ 2.40 น.

 

 

ล่าสุด คุณพ่อแรม วรธรรม กล่าวว่า ตั้งแต่วานนี้ตนเองก็ได้ทำใจไว้แล้ว หลังจากแพทย์บอกโอกาสรอดของลูกเหลือไม่มาก นอกจากนี้หากยื้อไปโดยใช้ยากระตุ้นก็รั้งแต่จะเป็นเจ้าชายนิทรา จึงปล่อยให้แพทย์รักษาจนถึงที่สุด คนเราเมื่อถึงเวลาก็ต้องไป และโอก็ไปดีแล้ว เสียดายที่อายุน้อยไปเพียง 48 ปี และอยู่ไม่ถึงวันเกิด 17 ก.ย.นี้ ถึงอย่างไรพ่อยังรักและคิดถึงลูกเสมอ เกิดชาติหน้าฉันใดก็ขอให้ได้พบเจอกันอีก และเป็นพ่อลูกกันนะ 

 

ด้าน เจ เจตริน โพสต์ผ่านไอจี แสดงความไว้อาลัยว่า หลับพักผ่อนให้สบายครับ พี่โอ รุ่นที่พี่น่ารักในวงการบันเทิง และ รุ่นพี่ที่สร้างเสียงหัวเราะในโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย  ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว วรธรรม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด ในทวิตเตอร์ Kowit_Boondham รายงานว่า 09.35 น.ร่างของ”โอ-วรุฒ” ยังเก็บไว้ที่อาคารนิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลนครพิงค์เชียงใหม่ รอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนา

 

 

ล่าสุด ลีลาวดี วัชโรบล ได้โพสต์ข้อความถึง โอ วรุฒ โดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว คุณโอ วรุฒด้วยคะ
ลีได้รับทราบข่าวเศร้าแล้วอดนึกถึงภาพ “พ่อมาก”ที่มีอารมณ์ดี ในละคร “แม่นาคพระโขนง” ในปี 2537 ช่อง5 ไม่ได้ เราได้สนุกสนานกับละครเรื่องกันนานมาก ขยายตอนเพิ่มเพราะเรตติ้งดี มีนักแสดงตลกแวะเวียนมาสวมบทในละครเรื่องนี้มากมาย 
วันนี้ พ่อมากอารมณ์ดี ได้จากพวกเราไปแล้ว ขอบุญกุศลที่พี่ลีได้กระทำไว้ดีแล้วส่งให้น้องโอวรุฒได้ไปสู่สุขคติด้วย นะคะ

 

 

ขอบคุณ Somprasong Singhawanawat และ ninomaethanee // ลีลาวดี วัชโรบล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : สุดเศร้าจากก้นบึ้งของหัวใจ  โอ วรุฒ  ลีลาวดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ