วัน อยู่บำรุง เปิดข้อความคุยโอ วรุฒ เพิ่งทำบุญใส่บาตร แนะตัดขาดทุกสิ่ง ถ้าเหนื่อยมาก

จากกรณีอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ได้ลมป่วยลงอย่างกะทันหันว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมาโดยนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ ต่อมานักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่าถึงความคืบหน้าเพื่อนรัก

 

 

เมื่อเวลา 03.30 น. ของคืนวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา นีโน่  เมทนี บุรณศิริ โพสต์ผ่าน IG เป็นภาพขาวดำพร้อมข้อความ ไปสบายนะน้อง หลังจากก่อนหน้านี้ ได้โพสต์อาการของ 'โอ วรุฒ' ว่ายังทรงตัว ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า โอ วรุฒ จะจากไปเร็วขนาดนี้ พร้อมเข้าไปโพสต์แสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่เฟซบุ๊ก Somprasong Singhawanawat ของ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตนักร้องชื่อดัง ที่เป็นเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ได้โพสต์ระบุว่า โอ วรุฒ จากพวกเราไปแล้วนะครับ 2.40 น.

 

 

 


 

 

ด้านนายวัน อยู่บำรุง อดีตผู้สมัครส.ส.พรรคเพื่อไทย และบุตรชายร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง ร่วมไว้อาลัยในการจากไปของโอ วรุฒ ซึ่งมีหลายข้อความ รวมทั้งนายวันยังได้เดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่เพื่อร่วมงานศพอดีตดาราพระเอกดังด้วย

 

 

เพิ่งคุยกับพี่โอเมื่อเร็วๆนี้เองที่สำคัญล่าสุดผมไปเชียงใหม่นัดจะไปเจอกันแต่ก็ติดธุระ
 

#ทราบข่าวแล้วใจหาย

 

 

วัน อยู่บำรุง

4 ชม. ·

กำลังไปเชียงใหม่

 

 

วัน อยู่บำรุง

54 นาที ·

ถึงเชียงใหม่แล้วครับ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วัน อยู่บำรุง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : นีโน่ เมทนี  โอ วรุฒ  วัน อยู่บำรุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ