ลูกชายคนโตโอวรุฒ ปัจจุบันอายุ23แล้วอยู่นิวซีแลนด์ จะมากราบพ่อเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่

จากกรณีอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ได้ลมป่วยลงอย่างกะทันหันว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมาโดยนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา โดยปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมอาการแต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโอ วรุฒ อาการหนัก

 

 

 

ต่อมานักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่าถึงความคืบหน้าเพื่อนรัก

 เมื่อเวลา 03.30 น. ของคืนวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา นีโน่  เมทนี บุรณศิริ โพสต์ผ่าน IG เป็นภาพขาวดำพร้อมข้อความ ไปสบายนะน้อง หลังจากก่อนหน้านี้ ได้โพสต์อาการของ 'โอ วรุฒ' ว่ายังทรงตัว ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า โอ วรุฒ จะจากไปเร็วขนาดนี้ พร้อมเข้าไปโพสต์แสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 


 

ขณะที่เฟซบุ๊ก Somprasong Singhawanawat ของ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตนักร้องชื่อดัง ที่เป็นเพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ได้โพสต์ระบุว่า โอ วรุฒ จากพวกเราไปแล้วนะครับ 2.40 น.

 

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวานนี้ (10 ก.ย.) เก๋ เจษฏาวัลย์ จันทร์แตง อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้ออกมาเปิดเผยหลังทราบข่าวอดีตสามีวูบและหัวใจหยุดเต้น โดยบอกว่า ทราบข่าวค่อนข้างตกใจ เพราะไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะอาการหนักขนาดนั้น ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมีโอกาสได้ติดต่อกัน แต่เมื่อนานมาแล้วมีโอกาสได้คุยกัน แต่ไม่ได้คุยลงลึกในส่วนของรายละเอียด จะเป็นถามไถ่ในเรื่องสารทุกข์สุขดิบกันมากกว่า และเมื่อคืนตอนทราบข่าว คิดเหมือนกันว่าจะบอกน้องดีไหม (อาณาจักร วรธรรม หรือแอร์บัส ลูกชายโอ วรุฒิกับเก๋)

 

“แต่น้องอายุ 9 ขวบแล้ว ก็โตพอที่จะเข้าใจ เลยตัดสินใจบอกกับน้องว่าตอนนี้พ่อโอ ไม่สบายนะ นอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU นะ น้องก็ถามว่าแล้วพ่อโอเป็นยังบ้าง น้องอยากไปหาพ่อโอ เราก็อึ้งไปเหมือนกัน ก็เลยบอกให้น้องสวดมนต์ ส่งกำลังใจให้พ่อโอหายไวๆ”

 

 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้คือเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 53 โอ วรุฒ ได้ประกาศกลางรายการ “บอก9เล่าสิบ” ที่ออกอากาศเวลา 17.00-17.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ว่า มีลูกชายอายุ 15 ปี ที่เกิดจากภรรยาคนแรก ซึ่งเรื่องเป็นความลับที่เก็บงำมา 15 ปี โดยลูกชายอายุ 15 ปี ชื่อ เอ้ก  แต่ไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานาน ซึ่งน่าติดตามว่าในงานศพพ่อลูกชายคนโตของโอ วรุฒจะเดินทางกลับมาร่วมงานมาเจอพ่อเป็นครั้งสุดท้ายหรือไม่ รวมทั้งจะได้เจอกับผู้เป็นปู่ แรม วรธรรมด้วย

 

“เอ้ก เป็นลูกชายที่เกิดจากภรรยาคนไทย และหลังจากนั้นตนก็ไม่ได้มีโอกาสเจอลูกเลย เพราะเขายู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ แต่ถึงแม้ว่าไม่ได้มีโอกาสเจอหน้ากันแต่ก็โทร.หากันบ้างเป็นครั้งคราว กระทั่งเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา (5ธ.ค.) ลูกชายโทร.มาหา” โอ วรุฒ กล่าว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : แรม วรธรรม  โอ วรุฒ  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ