เศร้า! เปิดคำพูดสุดท้าย "โอ วรุฒ" โทรระบายสิ่งอัดอั้นในใจกับเพื่อนสนิท

จากกรณีโอ วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ถูกนำส่งโรงพยาบาลหางดง จ.เชียงใหม่ หลังเกิดอาการชักหมดสติ และหยุดหายใจ โดยเมื่อรถกู้ชีพนำ โอ วรุฒ มาถึงโรงพยาบาลแพทย์ได้รับนำตัวเข้าห้องฉุกเฉินแล้วปั๊มหัวใจ 2 รอบจนมีชีพจร จากนั้นรีบส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลนครพิงค์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.ย. นั้น ล่าสุดมีรายงานว่าเมื่อเวลา 02.40 น.วันที่ 11 ก.ย. โอ วรุฒ อดีตพระเอกชื่อดัง ได้เสียชีวิตแล้ว ขณะอายุ 49 ปี ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่
 

โดยเมื่อวานนี้ (10 ก.ย.) รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ด้าน อุ้ย สุธิตา (เกตานนท์) โบด้า นักแสดง อดีตคนสนิทของโอ วรุฒ  เปิดเผยว่า ตนเพิ่งได้คุยกับโอ วรุฒ เมื่อสัปดาห์ก่อน หลังจากไม่ได้คุยกันมานาน ขณะนั้นโอ วรุฒ มีความเครียดและท้อแท้เพราะไม่มีงาน ยอมรับว่าไม่ได้ตกใจที่เขาต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากในอดีตโอ วรุฒ ใช้ชีวิตหนักมาก เป็นคนเพื่อนเยอะ คอยมอบสิ่งดี ๆ ให้คนรอบข้าง จนเขาลืมมองว่าหากอายุเยอะร่างกายมันจะไม่เหมือนเด็ก

 

 

ตนพยายามเตือนเขา ตนก็รู้สึกแย่ไปด้วย ต่อให้ตนรักใครมาก ๆ ตนก็ต้องรักตัวเองก่อน ตนเป็นห่วงไม่อยากเห็นเขาเป็นอะไรไปต่อหน้าต่อตา การใช้ชีวิตแบบนี้มันไม่ไหว ถ้ารักใครสักคนแล้วต้องเห็นเขาเข้าโรงพยาบาลตลอด ตนก็อยากให้เขาปรับปรุง ห่างออกมาก็คิดว่าเขาคิดได้ แต่ความที่โอ วรุฒ มีเพื่อนเยอะ เลยฉุดกันไปในทางที่กู่ไม่กลับ

 


ตอนนี้ตนก็ภาวนาสวดมนต์ให้พี่โอได้รับโอกาสในชีวิตนี้อีกสักครั้ง ให้กลับมาแข็งแรง ให้ฟังคนรอบข้างที่รักเขาให้มาก ๆ หากออกจากโรงพยาบาลก็อยากให้เขาปรับตัวเองให้มากกว่านี้เยอะ ๆ ดูแลสุขภาพให้มากกว่านี้ ตอนนี้ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวสวดมนต์ภาวนา ไม่มีอะไรสายเกินไป ทุกคนเป็นกำลังใจให้กันและกัน หวังว่าสิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับเราทุกคน

 

 

ทั้งนี้หากย้อนกลับไปสำหรับ เรื่องราวความรักในวงการ ระหว่างอุ้ย สุธิตา กับโอ วรุฒ คุณอุ้ย เล่าว่า ตอนเข้าวงการได้เจอพี่โอ วรุฒ ตอนนั้นมองว่าเป็นไอดอล เล่นละครเก่ง บทบาทเจ้าชายทำให้เคลิ้มฝัน ตอนรู้จักกันแรกๆความรู้สึกป๊อปปี้เลิฟมากๆ การทำงานได้ใกล้ชิดกันเพราะอยู่บริษัทเดียวกันเจอกันทุกวัน คบกันตอนนั้นก็เปิดเผย

แม้คบหากันในระยะสั้นๆ คุณอุ้ย ก็เลือกเส้นทางเดินของตัวเองหลังจากเรียนจบ ด้วยเพราะความต่างในการใช้ชีวิต คุณอุ้ย ยอมรับว่า ตอนคบกันคราวนั้นเหมือนเด็กที่คาดหวังกับความรักมาก อยากให้สวยงามแต่เมื่อมันไม่เป็นอย่างที่ฝันไว้ก็รู้สึกผิดหวัง ในบางมุมเราดูเหมือนเป็นคนหวานๆ แต่พอได้ตัดสินใจแล้วก็ค่อนข้างเด็ดขาดพอสมควร

 

 

สิ่งที่คุณอุ้ยเจอ มันไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ และเตือนคุณโอ เรื่องเลิกเหล้าไม่ได้ เพราะเขาก็มีสังคมของเขา สิ่งที่คุณอุ้ยให้ความสำคัญมากที่สุดคือเรื่องสุขภาพ ตนมานั่งคิดว่า ขนาดตัวเขาเองยังไม่รักสุขภาพเลย หากวันข้างหน้าเป็นอะไรไป เราไม่อยากมานั่งเสียใจ แต่ตอนนั้นอายุยังน้อยด้วยเลยไม่อยากเปลี่ยนใคร ต้องเดินต่อไปข้างหน้า และตนค่อนข้างจริงจังกับเรื่องแบบนี้ และตอนนั้นก็เรียนต่อด้วยก็เลยตัดสินใจเลิกกัน

คุณอุ้ย ก็ได้หันหลังให้กับวงการไปแต่งงานกับสามี ทิม โบด้า ลูกครึ่งสวิสเซอร์แลนด์-ฮังการี ในปี 2547 และย้ายไปใช้ชีวิตครอบครัวเป็นคุณแม่เลี้ยงดูลูกแฝด น้องลุค และไซม่อน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าชีวิตเธอมีความสุขและสมบูรณ์แบบ

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : โอ วรุฒ  นักแสดง  R.I.P  ดารา  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ