รู้เบื้องหลังเศร้าตาม เหตุผล "นีโน่" ตัดสินใจโพสต์อาการ "โอ วรุฒ" แทนการแถลงข่าว เพราะร้องไห้หนัก

สืบเนื่องจากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุโอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง

 


ซึ่งตอนนี้โอ วรุฒ โอ วรุฒ ยังนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ อาการยังทรงตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ขณะที่ทีมแพทย์ยังไม่แถลงอาการหรือความคืบหน้า โดยระบุต้องต้องได้รับความยินยอมจากญาติก่อน โดยปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมอาการแต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโอ วรุฒ อาการหนัก  ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกนาทีสำคัญมาก "ปิงปอง สะแกวัลย์"เล่า"โอ วรุฒ" อาการหนัก รอ"นีโน่"ตัดสินใจขั้นสุดท้ายกับครอบครัว

ต่อมานักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ ได้เดินทางถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยทันทีที่ถึงโรงพยาบาล นีโน่ ได้รีบเดินไปทางห้อง ICU เพื่อดูอาการของ“โอ วรุฒ” และได้กล่าวสั้นๆ แค่เพียงว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ขอไปเยี่ยมดูอาการของโอก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าไป และนีโน่จะได้หารือกับทางญาติๆ และจะแถลงข่าวพร้อมครอบครัวโอ  เนื่องจากต้องรอทางแพทย์วินิจฉัยอาการให้ละเอียดก่อน และที่จะไม่พูดอะไรก่อนนั้น เพราะเกรงว่าจะกระทบความรู้สึกของครอบครัวโอ  


และได้บรรยายข้อความผ่านทางไอจีว่า "หลังจากได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ตอนนี้โออาการทรงๆนะครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันอยู่ และจะรักษาโอให้ดีที่สุด ยืนยันว่าถึงตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะครับ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอและครอบครัว ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ส่งกำลังใจมาให้โอครับ #ONOforever"

 

 

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อัพเดทล่าสุดๆ "นีโน่"พูดถึงอาการ "โอ วรุฒ" หลังคุยแพทย์แล้ว
 


ล่าสุดมีความคืบหน้าเพิ่มเติม หลังผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางยังเยี่ยมโอ หลังทราบข่าว และได้เข้าไปเยี่ยมโออย่างใกล้ชิดอยู่ประมาณ 30 นาที ก่อนจะเปิดใจถึงโอว่า  เขาเป็นคนชอบทำบุญ มีงานบุญที่ไหนในละแวกบ้าน ถ้าชวนเขา เขาไปทันที และคนในหมู่บ้านยังฝากมาเยี่ยมและให้กำลังใจเขาด้วย ขอให้หายไวๆ มีปาฎิหาริย์เกิดขึ้น 

 

 

นอกจากนี้มีรายงานด้วยว่า ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา สื่อมวลชนปักหลักรอทำข่าวอาการป่วยของโอ และตามที่คาดว่าจะมีการแถลงข่าวระหว่างครอบครัวกับแพทย์นั้น

 

 

ล่าสุดทราบว่ายังไม่มีการแถลงตามที่นัดหมาย และหลังจากที่ "นีโน่" เข้าไปเยี่ยมโอ ได้เดินออกมาจากห้อง แล้วร้องไห้ไม่หยุด หลังเห็นภาพของรุ่นน้องคนสนิทนอนไม่ได้สติบนเตียงผู้ป่วย

 

 

 

อีกทั้งทางแพทย์ไม่สามารถให้คำตอบถึงความคืบหน้าอาการป่วยของโอได้ เนื่องจากทางครอบครัวและญาติยังไม่ยินยอม 
 

 

 

(พ่อแรม พ่อของโอ วรุฒ)

 

 

 

ขอบคุณภาพ : IG  ninomaethanee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : นีโน่  ร้องไห้หนัก  โอ วรุฒ  ป่วยหนัก  แถลงข่าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ