อัพเดทล่าสุดๆ "นีโน่"พูดถึงอาการ "โอ วรุฒ" หลังคุยแพทย์แล้ว

สืบเนื่องจากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุโอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง

 


สำหรับความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ โอ วรุฒ ยังนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ อาการยังทรงตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ขณะที่ทีมแพทย์ยังไม่แถลงอาการหรือความคืบหน้า โดยระบุต้องต้องได้รับความยินยอมจากญาติก่อน โดยปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมอาการแต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโอ วรุฒ อาการหนัก  ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกนาทีสำคัญมาก "ปิงปอง สะแกวัลย์"เล่า"โอ วรุฒ" อาการหนัก รอ"นีโน่"ตัดสินใจขั้นสุดท้ายกับครอบครัว


สำหรับทางด้านนายแรม วรธรรม พ่อของอดีตพระเอกดัง ได้เฝ้าดูอาการของลูกชายที่โรงพยาบาลตลอดทั้งคืน และมีรายงานว่าช่วงกลางดึกได้มีอดีตนักร้องดัง ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ ที่สนิมสนมกับ โอ วุรฒ เดินทางเข้าเยี่ยมที่โรงพยาบาลด้วย โดยพ่อแรมให้สัมภาษณ์หลังเข้าเยี่ยมอาการลูกชายระบุว่า อาการของ โอยังวิกฤต หยุดหายใจไปหลายครั้ง ล่าสุดไม่รู้สึกตัว หมอบอกโอกาสรอดมีต่ำกว่า  50 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้อยู่ได้เพราะยากระตุ้นและเครื่องช่วยหายใจ  ซึ่งตนทำใจแล้ว ถ้าคนมันจะถึงที่ก็ต้องยอมรับ หมอบอกว่าถ้ารอดก็เป็นเจ้าชายนิทรา และในวันนี้จะมีการแถลงข่าว ตอนนี้เขาไม่รู้สึกตัวแล้ว 


ขณะที่ทางนางสาวพิชชภา หรือ เก๋  อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้เปิดใจ หลังทราบข่าวฝ่ายชายวูบ หัวใจหยุดเต้น อาการโคม่า ว่าได้มีการบอกน้องแอร์บัส ลูกชายวัย 9 ขวบแล้ว และหากมีโอกาสอยากพาไปเยี่ยม พร้อมเผยเป็นห่วง อยากให้หายเป็นปกติ “เราเองก็เป็นห่วงเขา อยากให้เขาหายกลับมาเป็นปกตินะคะ ก่อนหน้านี้เคยทราบว่าเขาดูแลตัวเอง พยายามเลิกเหล้าได้แล้ว เราก็เป็นห่วงแหละค่ะ คนเคยอยู่ด้วยกันมา ก็อยากให้เขาหายค่ะ”
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทำใจแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิด "พ่อแรม"เล่าอาการล่าสุด "โอ วรุฒ" โอกาสรอด50:50 น้ำตาซึม "แอร์บัส" ลูกชายรู้ข่าวอยากไปเยี่ยม


ล่าสุดนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง “นีโน่ เมทนี” บุรณศิริ เดินทางถึงโรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ โดยทันทีที่ถึงโรงพยาบาล นีโน่ ได้รีบเดินไปทางห้อง ICU เพื่อดูอาการของ“โอ วรุฒ” และได้กล่าวสั้นๆ แค่เพียงว่า ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ขอไปเยี่ยมดูอาการของโอก่อน

 

 

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าไป และนีโน่จะได้หารือกับทางญาติๆ และจะแถลงข่าวพร้อมครอบครัวโอ  เนื่องจากต้องรอทางแพทย์วินิจฉัยอาการให้ละเอียดก่อน และที่จะไม่พูดอะไรก่อนนั้น เพราะเกรงว่าจะกระทบความรู้สึกของครอบครัวโอ 

 


ก่อนจะบรรยายข้อความผ่านทางไอจีว่า "หลังจากได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ตอนนี้โออาการทรงๆนะครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันอยู่ และจะรักษาโอให้ดีที่สุด ยืนยันว่าถึงตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะครับ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอและครอบครัว ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ส่งกำลังใจมาให้โอครับ #ONOforever"

 

 


นอกจากนี้มีรายงานเพิ่มเติ่มว่า หลังจากที่โอสุขภาพทรุดโทรมจนทำให้ต้องประกาศเลิกดื่มเหล้า แต่คนใกล้ชิดเปิดเผย่า ว่าโอ วรุฒ เลิกดื่มได้ราว 6 เดือน ก่อนที่จะกลับมาดื่มอีกครั้ง อาจเป็นสาเหตุให้ล้มป่วยกระทันหันครั้งนี้

 

 

 

 

ด้านแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างส่งกำลังใจให้อดีตพระเอก อย่างต่อเนื่อง

 

 

ร่วมใจกันติด #โอวรุฒ ขอให้มีปาฎิหาริย์เกิดขึ้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ninomaethanee

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : น้องรัก  นีโน่ เมทนี  โอ วรุฒ  อาการล่าสุด  ป่วยหนัก  เยี่ยม 

ติดตามข่าวอื่นๆ