ใจหาย "แหม่ม จินตหรา"เปิดใจ วินาทีรู้"โอ"ทรุดหนัก เผยเบื้องหลังสมัยเล่น"คู่กรรม"ด้วยกัน ไม่ธรรมดา

หลังจากมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวานนี้ โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย

 

 

 

หลังจากที่เสร็จการร่วมงานที่ลำพูนก็เดินทางกลับมาบ้านพักที่อำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่ง โอ วรุฒ ได้ขอตัวขึ้นไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อน แต่ช่วงที่น้องสาวหันหลัง โอ วรุฒก็ได้ล้มลง แต่โชคดีที่อยู่ใกล้คว้าตัวไว้ทันก่อนที่จะล้มลงกระแทกพื้น แต่หลังจากนั้นก็เกิดอาการเกร็งและชักจนหมดสติ ทางญาติและคนใกล้ชิดรีบโทรแจ้งให้หน่วยกู้ชีพ 1669 มาช่วยเหลือ แต่เมื่อมาถึง โอ วรุฒ ก็หมดสติไปแล้วรีบนำตัวส่ง รพ.หางดง และมีรายงานว่าโอ วรุฒ หัวใจหยุดเต้นมาสองครั้ง แพทย์ต้องทำการปั๊มหัวใจขึ้นมา

 

 

 

 

ต่อมานายเมทะนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า ตัวโอขณะนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยบาลหางดง จ.เชียงใหม่ อาการล่าสุด เดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว กำลังย้ายไปโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องช่วยเหลือครบครันกว่า

 


ด้าน "แหม่ม จินตหรา" ได้เผยว่า ตนทราบข่าว ตั้งแต่เมื่อคืน ตามที่ข่าวออก ตอนที่ได้ยินข่าว ก็ใจหาย เป็นคนที่รู้จักกันมา โอเขาเป็นรุ่นน้อง แล้วเขาก็อายุยังไม่มาก ยังไม่ถึง 50 ปีเลย แล้วเขามาเป็นแบบนี้ แต่อย่างที่รู้กันว่า โอเขาสุขภาพไม่ดีอยู่แล้ว เขาป่วยเป็นโรคหนักๆ ทั้งโรคเบาหวาน โรคตับ โรคพวกนี้ถ้าดูแลร่างกายไม่ดี มันก็ลำบาก พอเขาล้มป่วยแบบนี้ก็พูดยาก อีกอย่างเขายังอายุน้อยอยู่เลย ถ้าเป็นอะไรมันก็เร็วไป เท่าที่รู้ว่าตอนนี้เขายังไม่รู้สึกตัว ถามว่าจะขึ้นไปเยี่ยมเขาไหม ต้องดูเวลา เพราะเขาอยู่เชียงใหม่ คือไปตอนนี้ก็ไปให้กำลังใจพ่อแม่ของเขา จริงๆ อยากให้น้องดีขึ้น กลับมาใช้ชีวิตปกติ

แหม่ม ยังได้กล่าวต่ออีกว่า "ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ล่าสุดได้ร่วมกันเป็นละครของพี่กอบสุข จารุจินดา มันก็หลายปีแล้ว แต่ก็เจอกันผ่านๆ เพราะว่าโอมารับเชิญไม่กี่ตอนเลยไม่ค่อยได้คุยกัน แหม่มกับโอเราเคยเล่นหนังด้วยกันเรื่อง คู่กรรม เป็นเรื่องแรกๆ ของโอ แล้วโอก็ดังจากเรื่องนี้ ด้วยว่าตอนนั้นโอ เนื้อหอมเลยล่ะ วัยรุ่นชอบ แล้วเป็นพระเอกดีกรีจบจากต่างประเทศด้วย แต่หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้ร่วมงานกัน เพราะว่าแหม่มก็จะไปเล่นกับ หนุ่ม สันติสุข ซะมากกว่า"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ใจหาย  โอ วรุฒ  แหม่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ