เพื่อนรัก! "นีโน่" บินด่วน คุยแพทย์พร้อมครอบครัว ยื้อชีวิต "โอ วรุฒ"

จากกรณีข่าวทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ของวันนี้ โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยกับทางทีมข่าวว่า ในช่วงบ่ายของวันนี้ โอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ ซึ่งไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลีย

 

 

 

หลังจากที่เสร็จการร่วมงานที่ลำพูนก็เดินทางกลับมาบ้านพักที่อำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่ง โอ วรุฒ ได้ขอตัวขึ้นไปอาบน้ำเพื่อพักผ่อน แต่ช่วงที่น้องสาวหันหลัง โอ วรุฒก็ได้ล้มลง แต่โชคดีที่อยู่ใกล้คว้าตัวไว้ทันก่อนที่จะล้มลงกระแทกพื้น แต่หลังจากนั้นก็เกิดอาการเกร็งและชักจนหมดสติ ทางญาติและคนใกล้ชิดรีบโทรแจ้งให้หน่วยกู้ชีพ 1669 มาช่วยเหลือ แต่เมื่อมาถึง โอ วรุฒ ก็หมดสติไปแล้วรีบนำตัวส่ง รพ.หางดง และมีรายงานว่าโอ วรุฒ หัวใจหยุดเต้นมาสองครั้ง แพทย์ต้องทำการปั๊มหัวใจขึ้นมา

 

 

 

 

ต่อมานายเมทะนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า ตัวโอขณะนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยบาลหางดง จ.เชียงใหม่ อาการล่าสุด เดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว กำลังย้ายไปโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องช่วยเหลือครบครันกว่า

 


โดยล่าสุดนั้นวันนี้ (10/09/2561) ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ดารานักแสดงสาว ซึ่งสนิทกับ โอ วรุฒ ที่เข้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาล เปิดเผยว่า ล่าสุด แพทย์ที่ทำการรักษา ระบุว่า พระเอกชื่อดัง ยังมีอาการทรุดหนัก และยังไม่อนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม โดยภาพรวมพูดได้คำเดียวว่าอาการหนัก และคุณหมอบอกว่า จะพยายามช่วย อย่างสุดความสามารถ โดยในช่วงเวลาประมาณ 14.00น. วันนี้ 'นีโน่' จะเดินทางไปถึงที่โรงพยาบาล และจะมีการตัดสินใจกันอีกที ว่าจะเอายังไงกันต่อไป ส่วนคุณพ่อคุณแม่ ในเวลานี้ ให้กลับไปพักผ่อนแล้ว สำหรับคนที่เป็นห่วงเป็นใย ในเวลานี้ ขอให้ช่วยกันส่งกำลังใจ หรือสวดมนต์ไหว้พระ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครอง "โอ วรุฒ" ก็พอ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : คุยแพทย์  นีโน่  โอ วรุฒ  ยื้อชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ