ทำใจแล้วไม่ว่าอะไรจะเกิด "พ่อแรม"เล่าอาการล่าสุด "โอ วรุฒ" โอกาสรอด50:50 น้ำตาซึม "แอร์บัส" ลูกชายรู้ข่าวอยากไปเยี่ยม

สืบเนื่องจากกรณีมีรายงานจากทางครอบครัวของอดีตพระเอกดัง โอ วรุฒ วรธรรม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา โอ วรุฒ ได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน และล่าสุดยังอยู่ในอาการโคม่า โดยน้องสาวที่อยู่ด้วยตอนเกิดเหตุได้เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันเกิดเหตุโอ วรุฒ ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน แข่งขันอาหารที่จังหวัดลำพูน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีอาการป่วยไม่สบายเจ็บคอ โดยไปหาหมอได้ยามากิน แต่ก็มีอาการอ่อนเพลียอยู่บ้าง

 

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ โอ วรุฒ ยังนอนรักษาตัวในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม โรงพยาบาลนครพิงค์ อาการยังทรงตัว แพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา ขณะที่ทีมแพทย์ยังไม่แถลงอาการหรือความคืบหน้า โดยระบุต้องต้องได้รับความยินยอมจากญาติก่อน โดยปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ นักแสดงรุ่นน้องเดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมอาการแต่แพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าโอ วรุฒ อาการหนัก  ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทุกนาทีสำคัญมาก "ปิงปอง สะแกวัลย์"เล่า"โอ วรุฒ" อาการหนัก รอ"นีโน่"ตัดสินใจขั้นสุดท้ายกับครอบครัว
 

ล่าสุดนายแรม วรธรรม พ่อของอดีตพระเอกดัง ได้เฝ้าดูอาการของลูกชายที่โรงพยาบาลตลอดทั้งคืน และมีรายงานว่าช่วงกลางดึกได้มีอดีตนักร้องดัง ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ ที่สนิมสนมกับ โอ วุรฒ เดินทางเข้าเยี่ยมที่โรงพยาบาลด้วย

 

 

โดยพ่อแรมให้สัมภาษณ์หลังเข้าเยี่ยมอาการลูกชายระบุว่า อาการของ โอยังวิกฤต หยุดหายใจไปหลายครั้ง ล่าสุดไม่รู้สึกตัว หมอบอกโอกาสรอดมีต่ำกว่า  50 เปอร์เซ็นต์ ตอนนี้อยู่ได้เพราะยากระตุ้นและเครื่องช่วยหายใจ  ซึ่งตนทำใจแล้ว ถ้าคนมันจะถึงที่ก็ต้องยอมรับ หมอบอกว่าถ้ารอดก็เป็นเจ้าชายนิทรา และในวันนี้จะมีการแถลงข่าว ตอนนี้เขาไม่รู้สึกตัวแล้ว 

 

 

 

 


นอกจากนี้นักแสดงรุ่นพี่คนสนิท นีโน่ เมทนี บูรณสิริ แนะนำให้นำตัวส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร แต่ตนเองและครอบครัวคงจะไม่ย้าย เพราะกลัวจะหัวใจหยุดเต้นระหว่างการเคลื่อนย้าย  

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ นางสาวพิชชภา หรือ เก๋  อดีตภรรยา โอ วรุฒ ได้เปิดใจ หลังทราบข่าวฝ่ายชายวูบ หัวใจหยุดเต้น อาการโคม่า ว่าได้มีการบอกน้องแอร์บัส ลูกชายวัย 9 ขวบแล้ว และหากมีโอกาสอยากพาไปเยี่ยม พร้อมเผยเป็นห่วง อยากให้หายเป็นปกติ “เราเองก็เป็นห่วงเขา อยากให้เขาหายกลับมาเป็นปกตินะคะ ก่อนหน้านี้เคยทราบว่าเขาดูแลตัวเอง พยายามเลิกเหล้าได้แล้ว เราก็เป็นห่วงแหละค่ะ คนเคยอยู่ด้วยกันมา ก็อยากให้เขาหายค่ะ”

 

(อดีตภรรยา และลูกชาย)

 

เมื่อคืนตอนทราบข่าว ก็คิดเหมือนกันว่าจะบอกน้องดีไหม แต่น้องอายุ 9 ขวบแล้ว ก็โตพอที่จะเข้าใจ เลยตัดสินใจบอกกับน้องว่าตอนนี้พ่อโอ ไม่สบายนะ นอนรักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU นะ น้องก็ถามว่าแล้วพ่อโอเป็นยังบ้าง น้องอยากไปหาพ่อโอ เราก็อึ้งไปเหมือนกัน ก็เลยบอกให้น้องสวดมนต์ ส่งกำลังใจให้พ่อโอหายไวๆนะ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : อดีตภรรยา  โอ วรุฒ  อาการป่วย  ทำใจ  ลูกชาย  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ