เผยผลชันสูตร! "เก๋ เลเดอเรอร์" สาเหตุการเสียชีวิต

จากกรณี เมื่อเวลา 22.30 น. คืนที่ผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้รับแจ้งว่า น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบสายเซ็กซี่ ดีกรีรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012 ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012 ผู้ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควีดีโอ แนววาบหวิว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เนื่องจากพลัดตกจากที่สูง 

ต่อมามีการนำตัวมารักษาอาการที่ โรงพยาบาลดังกล่าว แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมาภายหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลลาดพร้าว พบว่านางแบบสาวมีสภาพแผลแตฉกรรจ์ที่ศีรษะ โดยจากแนวทางการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายตกจากอาคาร เลขที่ 756 ซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ย่านวังทองหลาง กรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อเวลา 21.32 น. ของวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคลินิกของผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก จากนั้นทางตำรวจได้เข้าตรวจสอบในห้องนอนที่อยู่บนชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว พบขวดยาฆ่าหญ้าที่ผู้ตายดื่มตกอยู่ในห้องน้ำ 

เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายเครียดจึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดจากอาคารดังกล่าวเพื่อฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาที่รุมเร้า อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนผู้ใกล้ชิด ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตลอดจนรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง
 


 

โดยในวันนี้ (09/09/2561)  บรรกาศการรับศพวันนี้เป็นไปท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ทางญาติขอความร่วมมือไม่ให้สัมภาษณ์และไม่ขอให้ข้อมูลใดใดทั้งสิ้น ก่อนทางครอบครัวยื่นเอกสารเพื่อติดต่อขอรับศพ แล้วพากันจุดธูปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ พระพรหม ศาลตายาย และศาลพระภูมิ พร้อมวางพวงมาลัย

สำหรับ พิธีบำเพ็ญกุศลพิธีการตามศาสนา จำนวน 5 วัน ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. โดยทางครอบครัวและเพื่อนสนิทต่างปฏิเสธการสอบถามและให้การสัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน


รายงานข่าวระบุว่า ผลชันสูตรพลิกศพทราบว่า จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตผ่านการล้างท้องมาแล้ว เหตุการเสียชีวิตจากการเสียเลือดในช่องท้องปริมาณมาก จากกระดูกเชิงกรานหัก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ผลชันสูตร  เก๋ เลเดอเรอร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ