ความรวยถามหา "อ.นำ เสขบุคคล"ทำนายดวง 6 ราศี ในช่วงนี้จะมีโชคลาภ รับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัว

เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต และวันนี้เราก็มีคำทำนายของอาจารย์นำ เสขบุคคล มาฝากกัน ซึ่งเป็นการทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศีปีเกิด 

 

 

โดยก่อนหน้านี้อาจารย์นำ เสขบุคคล ก็ได้ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ปีเกิด ตามหลักปีนักษัตร ซึ่งหลายคนก็มีดวงเฮงเกี่ยวกับเงินทอง โชคลาภ และความรักแตกต่างกันออกไป 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความรวยพุ่งชน "อ.นำ เสขบุคคล" ทำนายดวงช่วงก.ย.61 ปีนักษัตรใดบ้างที่จะมีโชคลาภ ชีวิตเฮงสุดๆ

และวันนี้ก็มีคำนายของอ.นำ มาฝากกัน โดยในเพจเฟซบุ๊ก Horosociety199 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "มาเข้าสู่หมวดของราศี ประจำเดือนนี้กันบ้าง พยากรณ์ประจำเดือนกันยายน 2561 ว่าด้วยวิชาโหราศาสตร์จักราศี ในเดือนนี้ ดาวศุกร์ย้ายราศีเข้าสู่ราศีตุลย์ เวลา 19.56 น. (ของคืนวันที่ 31 สิงหาคม) ซึ่งเป็นภาวะแห่งการโคจรที่ผิดปกติ (กรณีนี้เรียกว่า มณฑ์ คือ การโคจรไม่สม่ำเสมอ ช้าบ้าง เร็วบ้าง หยุดบ้าง ถอยหลังบ้าง) กินระยะเวลานาน 4 เดือน

 

ดาวอังคารมณฑ์ตั้งแต่ 26 เมษายนเป็นต้นมา จนถึงเดือนพฤศจิกายน ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ วันที่ 15 กันยายน เวลา 12.44 น. เป็นเสริต คือการโคจรของดาวเร็วกว่าปกติ ส่วนดาวอาทิตย์จะย้ายราศีวันที่ 17 กันยายน เข้าสู่ราศีกันย์ เวลา 21.56 น. และในเดือนตุลาคม วันเสาร์ที่ 6 ดาวพฤหัสจะย้ายเรือนเวลา 00.06 น. เมื่อเป็นเช่นนี้อิทธิพลของดวงดาวจะมีผลเป็นอย่างไร

 


พยากรณ์ภาพรวมยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับธาตุน้ำและลม เช่นจะทำให้เกิด ฝนตกหนัก
พายุต่างๆ แผ่นดินไหว หรือเกิดธรณีพิบัติ อันตรายที่เกิดจากน้ำและลม
การเมืองการปกครองของประเทศต่างๆ เกิดความวุ่นวาย มีเหตุร้าย
ข่าวร้ายสร้างกระแสไม่ดี เด็กนักเรียนนักศึกษาก่อเหตุสะเทือนขวัญ ราคาทองคำ
น้ำมันมีการผันแปรสูง"

 


 

 

 

 

 

1.ราศีมีน ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมีน มีเกณฑ์เรื่องโชคลาภ หรือได้เงินแบบฟลุ้คๆ ให้ระวังเรื่องความใจร้อนและคำพูด เพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังเรื่องอาหารการกินมีโอกาสเจ็บป่วยได้

 

การงานยังเหนื่อยและมีภาระมากแต่ก็ยังให้ผลที่ดี ส่วนมากเป็นเรื่องอารมณ์ ความเบื่อหน่าย เหน็ดเหนื่อย ควรอดทนต่อไป

 

ความรักช่วงนี้ให้ระวังเรื่องมือที่สามหรือจะเกิดความขัดแย้งกัน ปัญหาส่วนมากเป็นเพราะเรื่องคำพูด ความคิดเห็นที่ไม่ลงตัวกัน ชาวราศีมีนต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นหลัก เพราะดาวประจำตัวเองไปตกเสียหายต้องมีผ่าตัด อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก เสียของรัก คนรัก จนถึง 5 ตุลาคม ชาวราศีมีนควรทำบุญ สวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมบ่อยๆจึงจะดี

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมีน คือ สร้างพระ หล่อพระ หรือถวายพระพุทธรูป
หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม ถือศีล บวชเนกขัมมะ

 

 

 

2.ราศีกุมภ์ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกุมภ์ ให้ระวังจะเกิดปัญหา มีคนอิจฉา มีศัตรู ปัญหาที่เกี่ยวกับการพูด เอกสารหรือการลงทุนจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย การขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ระวังญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ส่วนเรื่องการเงินจะมีโอกาสดีขึ้นหรือมีผู้ให้การช่วยเหลือส่งเสริม การงานต้องระวังเรื่องความผิดพลาด เสียหาย มีความเบื่อหน่าย มีภาวะกดดัน หรือคิดออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ ความรักควรระวังเรื่องความใจร้อนและคำพูดที่ไม่ดี ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทะเลาะกันเพราะความใจร้อน การไม่ยอมกัน

 

และจะเกิดปัญหาเพราะเพศตรงข้าม ถ้าใจร้อนมีเกณฑ์เลิกกันสูง
และคนที่จะเข้ามาก็มาสร้างปัญหาให้เป็นส่วนมาก

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ ทำบุญถวายสังฆทานอาหาร ยารักษาโรค
เทียน บูชาพระแก้วมรกรต พระพรหม พระพิฆเณศ

 

 

 

3.ราศีมังกร ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมังกร การงานจะเกิดความราบรื่น คล่องตัวมากขึ้น การติดต่อ การเจรจาค้าขายจะเกิดความสำเร็จผลที่ดี มีโชคลาภแบบฟลุ้คๆ แต่ภาวะด้านอารมณ์ยังคงร้อนและโกรธง่าย โมโหง่าย การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้จ่ายมาก มีเรื่องหมดเปลืองสูง ควรระวังเรื่องการบริหารจัดการ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความหงุดหงิด ใจร้อนหรือพูดจาไม่ดีจะเป็นเหตุให้เกิดความวิวาทะกันได้ ความเคร่งเครียดการงานก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ความรักคุณในช่วงนี้มีปัญหาได้เช่นกัน และควรระวังเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับการปวดหลัง ปวดกระดูก หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการลื่นตกหกล้ม

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมังกร คือ การล้างส้วมล้างห้องน้ำวัด
การทำบุญน้ำยาทำความสะอาก น้ำยายล้างจาน ไม้กวาด รองเท้า หรือคนชรา

 

 

 

4.ราศีธนู ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีธนู มีโอกาสที่จะมีโชคก้อนโต หรือเกณฑ์ได้เดินทางไกล ได้โชคจากพระสมณะชีพราหรมณ์ ผู้ใหญ่เกื้อกูลช่วยเหลือให้สำเร็จ มีโชคได้เงินมาแบบไม่คาดคิดคาดฝัน การงาน การเงิน ความรัก ของชาวราศีธนูมีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางด้านดี ถึงแม้จะมีเหตุให้ใช้จ่ายมากแต่ก็ยังคงมีรายได้หรือมีโชคอยู่

 

ชาวราศีธนูอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ ความเบื่อหน่าย หรือภาวะความเครียด
คิดมาก เป็นเหตุบั่นทอน แต่ภาวะดาวโดยรวมให้ผลด้านที่ดี
ดังนั้นสิ่งที่เป็นโทษคือการคิดมาก กังวล แบกโลกแบกทุกข์
เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูจึงไม่ควรให้อยู่ในภาวะซึมเศร้า


วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีธนู คือ การเดินทาง การท่องเทียว ไปไหว้พระ
ถวายน้ำ ทำบุญวัดเก่าๆ ใกล้น้ำ ถวายรองเท้า

 

 

5.ราศีพิจิก ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีพิจิก มีโอกาสที่จะมีโชคลาภ หรือถูกหวยบ่อย มีเกณฑ์เรื่องเงินที่ดีเข้ามาและการเสียเงินก้อนโตในเวลาใกล้เคียงกันคือได้มาแล้วหมด ไป เงินที่เข้ามา และออกไปอย่างง่ายๆ การค้าการลงทุนต้องระวังเพราะจะต้องรอขายนาน


ชาวราศีพิจิกเน้นไปเรื่องความรักต้องระวังเนื่องจากดาวความรักไปอยู่ภพวินาศ
มีเกณฑ์ที่จะเสียหายเรื่องคู่ ผิดหวัง อกหัก ระยะยาว ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย
การงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานดี

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีศีพิจิก คือ ทำบุญถวายพระ ถวายหนังสือสวดมนต์
ผ้าไตรจีวร สังฆทานยา
 

 

 

6.ราศีตุลย์ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีตุลย์ มีเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน ระวังเสียเงินก้อนหรือมีการลงทุนสูง ควรระวังหรือพิจารณาให้มากๆ
ถ้าให้เงินใครยืมโอกาสได้คืนยาก และให้ระวังเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับระบบเลือดและเรื่องในช่องท้อง หากมีปัญหาควรรีบไปปรึกษาหมอ อาจจะเกิดความป่วยเจ็บได้

 

ส่วนการงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้าขายการลงทุนยังเป็นไปในทิศทางบวก
ความรักก็ยังถือว่าไม่ค่อยนิ่ง ยังมีเรื่องระหองระแหงใจกัน มีปัญหา
มีการกระทบกระทั่งกัน ยังเป็นเรื่องของภาวะอารมณ์ ความขุ่นเคืองใจ

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีตุลย์ คือ ทำบุญด้วยน้ำ แสงสว่าง เทียน
ไหว้พระแก้วมรกรต พระพรหรม หรือสวดโมรปริตร
 


 

7.ราศีกันย์ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกันย์ มีเกณฑ์ที่ดีเกี่ยวกับด้านการงานและการเงิน จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล แต่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาที่เกิดจากคำพูดที่รุนแรง ภาพรวมของชาวราศีกันย์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จที่ดี และการเงิน ความรักก็ดี ส่วนที่ไม่ดีคือเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ

 

และการทำสิ่งที่ผิดๆจะเกิดโทษมากดังนั้นสิ่งที่ผิดศีลผิดธรรมผิดกฎหมายไม่ควรทำ
ถ้าตั้งตนอยู่ในธรรมชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง มีความสำเร็จ ก้าวหน้า


วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกันย์ คือ ทำบุญแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง เทียน
ปิดทองพระ พระพรหม พระแก้วมรกรต

 

 

 

8.ราศีสิงห์ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีสิงห์ ดวงคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น สิ่งต่างๆ จะเกิดเป็นความสำเร็จมากขึ้น สิ่งที่ร้ายๆ กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น
การเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือสามารถสร้างรายได้มากกว่าเดิม มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในกิจการงานที่ทำ แต่ควรระวังเพื่อนฝูงสังคมเพราะอาจจะนำเรื่องเสียหายมาให้ ความรักให้ใจเย็นๆ อย่าใจร้อนใส่กัน ปัญหาที่เกิดจากความเจ้าชู้ ระวังจะมีคนเข้ามาหลอกลวงทำให้เสียหาย

 

การงานจะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น
แต่ปัญหาเพื่อนร่วมงานยังอึดอัดใจหรือมีความกดดัน

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีสิงห์ คือ ถวายหนังสือสวดมนต์
สร้างหรือถวายพระพุทธรูป เข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม
 

 

 

9.ราศีกรกฎ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกรกฎ มีเกณฑ์ที่จะโชคดี มีลาภผลเกิดขึ้น ทำกิจการสิ่งใดได้เงินได้ทองสมปรารถนาในทางที่ดี การติดต่อ การเจรจาความจะสำเร็จดี ชาวราศีกรกฎจะมีข่าวดีด้านการงาน และการเงินเพิ่มขึ้น แต่ถ้าบุคคลใดไม่อยู่ในศีลธรรมดวงจะกลับเป็นร้าย ส่วนเรื่องความรักนั้นไม่ดี ควรระวังปัญหา ความขัดแย้ง ความรักของชาวราศีกรกฎอาจจะมีปัญหาถึง 2 ปีเศษ เนื่องจากดาวความรักไปอยู่ในตำแหน่งเสียจนถึงเดือนมีนาคม 2563


ดังนั้นชาวกรกฎให้ระวังเรื่องปัญหาครอบครัว ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเลิกกันสูงและอารมณ์จะเป็นสิ่งที่ทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ ดังนั้นไม่ควรตัดสินปัญหาความรักด้วยอารมณ์จำไว้ว่าอย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุ
ผล

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกรกฎ คือ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม หุนหัน
ทำบุญด้วยการถวายเสนาสนะ อิฐ หิน ดิน ทราย กระเบื้องมุงหลังคา
หรือสิ่งที่เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุ

 

 

10.ราศีมิถุน ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมิถุน ดาวเสาร์ยังอยู่ในเรือนความรักซึ่งมีผลในทางไม่ดี เช่นทำให้เจ็บป่วย มีปัญหา ระวังจะเกิดปวดหลังปวดกระดูก มีปัญหาเพราะเรื่องเก่าๆ ความรักเก่า คนรักเก่าจะกลับมา ท่านที่กำลังตั้งครรภ์ให้ระวังเรื่องสุขภาพ การเดินระวังล้ม และมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่


การค้าขายการลงทุนต่างๆต้องระวังรอบคอบ ช่วงนี้เกณฑ์การเปลี่ยนงานหรือได้งานใหม่หรือคิดอยากจะออกจากงานเพราะเกิดความกดดันเข้ามา ถือว่าชาวราศีมิถุนควรระวังสุขภาพและควรทำบุญมากๆบ่อยๆในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ไป


วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมิถุน คือ ทำบุญล้างส้วม ล้างห้องน้ำวัด กวาดลานวัด
ถวายอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า ไม้ถูฟื้น

 

 

11.ราศีพฤษภ ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีพฤษภ จะเกิดสิ่งที่ดีๆ แก่ชีวิต มีโครงการใหม่ งานใหม่ หรือมีโชค ท่านที่คิดอยากจะมีบุตร ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่สมหวัง การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือมีเหตุให้เกิดผลประโยชน์และรายได้เพิ่ม แต่ให้ระวังเรื่องวุ่นวาย ปัญหา ความยุ่งยากใจที่เกิดจากคนใกล้ชิด บริวาร
รวมถึงให้ระวังเรื่องสุขภาพด้วย ความรักในช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดีนัก อาจจะมีเรื่องให้ขัดแย้งกันเพราะความหึงหวง


ระวังคนรักเก่าจะกลับมาแล้วสร้างปัญหาให้
การงานยังเป็นงานที่ไม่ค่อยราบรื่นนักในช่วงนี้ ยังต้องเหนื่อยกับงานกับการเดินทาง


วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีพฤษภ คือ ถวายผ้าไตรจีวร ดอกไม้สวยๆงามๆหอมๆ
หรือหนังสือสวดมนต์

 

 

 

12.ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีเมษ จะเกิดปัญหาที่เกี่ยวกับเพื่อนฝูง สังคมทำให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย ระวังเรื่องเอกสาร คำพูด และความใจร้อน ลูกหลานนำเรื่องเดือดร้อนเสียหายมาให้ ระวังคนอายุน้อยกว่า

 

คนราศีเมษปีนี้มักเกิดปัญหาเกี่ยวกับการงาน มีความขัดแย้ง วุ่นวาย ภาระหนัก ส่วนเรื่องการเงินมีแนวโน้มที่ดีขึ้น จะมีรายได้หรือการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม หรือได้มาจากคู่ครองคนรักของคุณ


ความรักก็เริ่มจะดีขึ้นหลังจากที่มีปัญหากันมาระยะหนึ่ง จะกลับมามีความสัมพันธ์ที่ดี
คนที่โสดอยู่ มีเกณฑ์ที่จะได้คู่หรือเจอคนที่รักที่ถูกใจ

 

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษ คือ ให้ถวายเทียนหรือแสงสว่าง
เติมน้ำมันตะเกียง ไหว้พระแก้วมรกรตหรือศาลหลักเมือง

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Horosociety199


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : อ.นำ เสขบุคคล  6 ราศี  เงินทอง  ลาภ  โชคดี  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ