เสียงหวีดร้องระงม คลิปจากในรถอุทาหรณ์ฝนตกแต่ขับเร็วเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางกระแทกต้นไม้ (คลิป)

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 ก.ย. 2561 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำบริเวณอ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เนื่องจากฝนตกแล้วขับมาด้วยความเร็วทำให้เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนชนกับต้นไม้ บันทึกภาพเหตุการณ์ได้จากในกล้องหน้ารถจึงฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ผู้ใช้รถใช้ถนน

 

 

คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nopparat Pinkaew แชร์อุทาหรณ์เตือนภัยขับรถเร็วในวันฝนตกทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน เคราะห์ดีที่ชนกับต้นไม้ แม้เสียหลักพลิกคว่ำแต่ความเสียหายยังนับว่าไม่รุนแรงจนมีเหตุสลดใจ

 

 

 

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้ (8/9/61) เมื่อเวลา 10.00 น. (โดยประมาณ) อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ในขณะที่ฝนตก อาจมีน้ำท่วมขังผิวการจราจร ควรชะลอความเร็วตามที่กฏหมายกำหนด 

 

 

หาไม่แล้วจะเป็นเหตุการณ์แบบคลิปวีดีโอที่นำเสนอนี้ จึงขอนำเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน จริง จริง ครับ #คนส่งข่าวหล่อบอกต่อด้วย รายงาน

 

 

 


อุบัติเหตุในครั้งนี้ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีอย่างมากและเป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนนได้อย่างดี ฝนตก ถนนลื่นควรมีสติและค่อยๆขับไปอย่างระมัดระวัง ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Nopparat Pinkaew

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : รถยนต์พลิกคว่ำ  คลิปอุบัติเหตุ  ฝนตกถนนลื่น  นาทีชีวิต  อันตราย 

ติดตามข่าวอื่นๆ