ผิดแล้วครับคุณ ตร. หนุ่มถึงกับงง ใบสั่งจากพิษณุโลก โผล่ถึงบ้านทั้งๆที่ไม่เคยไป แถมใส่ชื่อถูกเป๊ะ

                      ที่จังหวัดอ่างทองนายนรินทร์ ชัยกล้าหาญ อายุ 26 ปี นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ของจังหวัดอ่างทองนำใบสั่งของสถานีตำรวจภูธรวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ให้ผู้สื่อข่าวดูหลังเมื่อวานที่ผ่านมาได้รับไปรษณีย์ใบสั่งและเมื่อตรวจสอบดุก็ต้องตกใจเนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกให้ไปชำระค่าปรับกรณีขับรถเร็วเกินอัตรากำหนด โดยเมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดก็ต้องถึงกับอึ้งเนื่องจากตนเองไม่เคยเดินทางไปพิษณุโลก และรูปรถในใบสั่งดังกล่าวก็ไม่ใช่รถของตนแต่อย่างใด

 

                       นายนรินทร์ เปิดเผยว่า เมื่อตอนรับใบสั่งก็รู้สึกงงๆเพราะรถคันนี้ของตนจะขับอยู่บริเวณจังหวัดอ่างทองและใกล้เคียง แต่ใบสั่งดังกล่าวเป็นของสถานีตำรวจภูธรวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ระบุว่ารถคันดังกล่าว ถูกตรวจจับความเร็วเกินอัตรากำหนด 123 กม./ชั่วโมง เมื่อวันที่ 29 กรกฏาคม 2561 เวลา 12.47 น.บริเวณถนนสาย 11 พิษณุโลก อุตรดิตถ์ กม.ที่ 243 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก  ซึ่งตนไม่เคนเดินทางไป ยิ่งไปกว่านั้น รูปรถที่ปรากฏอยู่ในใบสั่งเป็นรถฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กง-2444 อ่างทอง ซึ่งไม่ใช่รถของตนที่เป็นสีเขียว เลขทะเบียน 2424 อ่างทองและเป็นป้ายประมูล แต่กลับมีการออกใบสั่งเป็นชื่อของตนและทะเบียนรถของตนทำให้ตนรู้สึกสงสัยว่าเป็นเพราะเหตุใด จึงอยากให้มีการตรวจสอบเนื่องจากเกรงว่าจะมีผลต่อการต่อภาษีรถยนต์

 


                      ขณะที่ผู้สื่อข่าวพยายามโทรศัพท์สอบถามไปยัง พ.ต.ต.มนตรี แดงดี ซึ่งมีชื่อเป็นผู้ออกใบสั่งดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อมูลในเรื่องนี้ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อตามเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในใบสั่งได้.

 

สุรชัย ผลจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดอ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายสุรชัย ผลจันทร์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ