หนูกลัวตำรวจจับครับ...เอ็นดูสุดพลัง น้องโจถูกคุณครูจับได้แอบเล่นแป้ง ปล่อยโฮเหมือนสั่งได้ สุดท้ายยิ้มแป้น (คลิป)

คุณครูโพสต์คลิปสุดฮา น้องโจ วัยอนุบาลแอบเล่นแป้งงานนี้โดนขู่จะฟ้องตำรวจ หนูน้อยตัวดีถึงกับปล่อยโฮเหมือนสั่งได้ สุดท้ายปรับอารมณ์อย่างไว ยิ้มแป้นแล้นกระชากใจชาวเน็ตกระหน่ำดูคลิปกว่า 1.3 ล้านครั้งกันเลยทีเดียว

 

 

คุณครูภัทริตา ชนะวัฒนานนท์ โพสต์คลิปวีดีโอเมื่อวันที่ 7 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมาระหว่างดูแลเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลอยู่มีหนูน้อยคนหนึ่งชื่อว่าน้องโจ แอบยืนทำลับๆล่อๆอยู่บริเวณถังขยะและประกบมือไว้เหมือนซ่อนอะไรสักอย่างแถมบนใบหน้ามีแป้งสีขาวทาอยู่เล็กน้อย เมื่อคุณครูเดินเข้าไปหาหนูน้อยแอบตกใจเพราะถูกจับได้ว่าเล่นแป้งฝุ่น

 

 

 

คุณครูเดินเข้าไปหาสั่งให้แบมือออก ทันใดนั้นหนูน้อยก็ปล่อยโฮออกมาทันที แถมต่อรองกับคุณครูอีกว่าถ้าหนูทาแป้งอย่าเรียกตำรวจมานะ หนูกลัว

 

 

เมื่อคุณครูถามว่าระหว่างตำรวจกับคุณครูกลัวใครมากกว่ากัน เจ้าหนูน้อยตอบทันทีว่า หนูกลัวตำรวจครับ ทำเอาคุณครูกลั้นขำไม่อยู่เลยทีเดียว น่ารักน่าเอ็นดูอะไรขนาดนี้

 

 

 


อยากทาแป้งนักคุณครูจัดให้สั่งให้ทาแป้งให้หมดห้ามทิ้ง น้องโจเด็กดีก็ทำตามอย่างว่างาย เอาแป้งที่อยู่ในมือทั้งหมดลูบที่ใบหน้าจนขาวผ่อง แถมคุณครูบอกให้หยุดร้องแล้วยิ้มน้องโจก็ยิ้มตามแถมยิ้มกว้างตาหยีสุดๆ ชู2นิ้วแล้วบอกว่าตัวเองหล่อด้วย

 

 

 

 

ความน่ารักระหว่างคุณครูและลูกศิษย์นี้ขโมยใจชาวเน็ตไปอย่างจังทำให้พากันแชร์คลิปน้องโจออกไปมากกว่า 3.1 หมื่นครั้ง และมียอดเข้าชมกว่า 1.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าคลิปนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่น้องโจถูกคุณครูจับได้ว่าแอบเล่นแป้งนะ เพราะก่อนหน้านี้คุณครูเคยโพสต์คลิปของน้องโจที่นั่งยิ้มหน้าขาวอย่างมีความสุขมาก่อนแล้วนั่นเอง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ภัทริตา ชนะวัฒนานนท์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : คลิปน่ารัก  คลิปตลก  เด็กอนุบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ