รุมยำพ่อเลี้ยงโหด ขณะตร.คุมทำแผนสารภาพฆ่าสาว18 โดนเต็มๆต้องรีบวิ่งขึ้นรถ

จากกรณีเมื่อเวลา 07:50 น.วันที่ 7 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิต ภายบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น โดยพบศพหญิงสาว 1 ราย เสียชีวิตโดยมีผ้าห่มคลุมร่างกายไว้ โดยผู้ตายไม่ได้สวมใส่ เสื้อผ้า ใบหน้ามีรอยช้ำ โดยมีขนเพชรและขนหน้าแข้งตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ 18 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ

 

 

อย่างไรก็ตามจากการสอบถาม นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตายได้ ได้ให้การเบื้องต้น ว่า ตนเองได้เลิกงานมาเพื่อมาปลุกผู้ตายในตอนเช้า เพื่อไปเรียนปรากฎผู้ตายนั่นเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั่น เสียชีวิตด้วยสาเหตุใดแต่ในเบื้องต้องรอผลชันสูตร จากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

 

 


 

 

โดยนายทวียศ รัตนอุทัยวงศ์ พ่อของผู้ตาย เปิดเผยว่า วินาทีที่พบศพลูกสาว ตนรู้สึกช็อก ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้กับลูกของตัวเอง สภาพศพมีรอยช้ำที่ใบหน้า ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ได้เจอหน้าลูกสาวพบว่าใบหน้าไม่มีรอยช้ำหรือบาดแผลใด ๆ กระทั่งพบว่าเป็นศพในเช้าวันนี้ จึงมั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรม ที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ขยันทำมาหากิน ช่วยแบ่งเบาภาระที่บ้าน ตนเองไม่ต้องการระบุว่าการก่อเหตุครั้งนี้เป็นฝีมือคนในบ้านหรือไม่ เพราะแต่ละคนที่พักอาศัยด้วยกัน ล้วนแต่เป็นคนที่ถูกเลี้ยงดูอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กจนโต

 

 

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างเมย์กับแฟน ไม่ว่าจะคบหากับใคร ก็จะคบทีละคนและพามาแนะนำให้รู้จักเสมอ ไม่เคยเห็นว่ามีปากเสียงกับแฟน ส่วนตัวเมย์กับพี่ชายนั้น ตัวเองเลี้ยงดูมาเองกับมือ รู้นิสัยใจคอลูกทั้งสองคน ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหาหรือทะเลาะกัน ส่วนนายแป๊ก แม้จะเป็นคนคนนอกสายเลือดที่เข้ามาพักอาศัยด้วย แต่ตนค่อนข้างเชื่อใจเพราะดูแลมาตั้งแต่เด็ก

 

 

ขณะที่พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี ผกก.สส.บก.น.8 นำกำลังเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.8 ควบคุมตัว นายแทน (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.เมย์ มาสอบสวนที่ สน.ตลาดพลู โดยนายแทน นั้นมีความสัมพันธ์เป็นพ่อเลี้ยง น.ส.เมย์ ซึ่งชุดคลี่คลายคดีตรวจสอบพบภาพกล้องวงจรปิดในละเเวกจุดเกิดเหตุบันทึกภาพ นายแทน ไปวนเวียนอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุในช่วงเวลา 01.00-03.00 น.ที่ผ่านมา โดยจากการเค้นสอบปากคำ นายแทนยอมรับสารภาพว่าได้ทำร้ายน้องเมย์และบีบคอจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด

 

 

ล่าสุดเช้าวันนี้(8ก.ย.)ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบ8 รวมทั้งตำรวจจากสถานีตำรวจตลาดพลู ได้ควบคุมตัวนายแทน พ่อเลี้ยงไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจำนนต่อหลักฐาน ที่ตำรวจสืบจากพยานแวดล้อม หลังพบศพหญิงเปลือยกายนอนคลุมผ้าห่ม ในห้องพัก ซ.เทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เมื่อวานนี้ โดยขณะที่ทำแผนอยู่นั้น มีประชาชนกรูเข้าจะทำร้ายพ่อเลี้ยงโหดด้วย ทางเจ้าหน้าที่ต้องรีบกันตัวนำขึ้นรถ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป Cr:เอส อมรินทร์ ทีวี @amarintvhd


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : พ่อเลี้ยงโหด  ฆ่าข่มขืน  สาวสวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ