ยิ้มรอได้เลย "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" เผย 4 ราศี จะโชคดี มีคนอุปถัมภ์

ถือเป็นทำเนียมไปเเล้ว สำหรับทุก ๆ เดือนที่ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม จะออกมาทำนายทายทักดวง เเละล่าสุดบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" ได้ออกมาทำนายทายทักดวง ซึ่งทำนายถึงผู้ที่เกิดในราศีต่าง ๆ ว่าในเดือนกันยายนนี้ จะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอะไรเข้ามาบ้าง พร้อมทั้งยังได้บอกคนที่เกิดประจำวันต่าง ๆ ด้วยว่า จะมีใครบ้างที่ชีวิตจะดีขึ้น เรื่องร้าย ๆ ที่เข้ามาในชีวิตจะผ่านพ้นไป เพียงแต่ให้เลิกคิดมาก เลิกเครียด 

 

โดย เฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน"  ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า วันนี้วันที่ 9 เดือน 9 ขอให้ทุกท่านที่ได้เห็นภาพนี้ได้รับ แต่ความ ก้าวหน้า ก้าวไกล สำเร็จ สุขสมหวัง ดังใจทุกประการครับ ท่านที่เกิดราศี ตุลย์ พิจิก พฤษภ มีน ท่านกำลังจะโชคดีมีคนอุปถัมต์ ตกงานจะได้งาน อยากได้รถได้บ้านจะสำเร็จ

 

 

 


 


และสำหรับท่านที่เกิด วันศุกร์ เสาร์ อังคาร เรื่องร้าย ๆ กำลังจะหมดไปจากชีวิต ฟ้าใหม่กำลังจะเปิด เลิกเศร้า เลิกคิดมากได้แล้วครับ ท่านที่เกิดนักษัตร ชวด ขาล เถาะ มะเมีย จากที่ฝืด ๆ เคือง ๆ จะเริ่มไหลลื่น ความรักที่ทะเลาะจะกลับมาลงตัว งานที่ทำจะเริ่มมีกำไรเข้ามา หนี้สินจะเริ่มคลายตัว สุขภาพดีขึ้นชัดเจน

 

 

 

ขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ