เปิดโพสต์สุดท้าย สาวสวยวัย 18 อัพเดทไม่กี่ชั่วโมง ก่อนพบเป็นศพเปลือยปริศนา

จากกรณี เมื่อเวลา 07:50 น.วันที่ 7 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู รับแจ้งมีหญิงสาวเสียชีวิต ภายบ้านเลขที่ 46 ซอยเทอดไท 23 แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น โดยพบศพหญิงสาว 1 ราย เสียชีวิตโดยมีผ้าห่มคลุมร่างกายไว้ โดยผู้ตายไม่ได้สวมใส่ เสื้อผ้า ใบหน้ามีรอยช้ำ โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวธิดากาณต์ รัตนอุทัยวงศ์ อายุ 18 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ประสานเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

คลิปที่ 2

สอบถาม นายพันธ์ปิติ เจริญลาภ อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตายได้ ได้ให้การเบื้องต้น ว่า ตนเองได้เลิกงานมาเพื่อมาปลุกผู้ตายในตอนเช้า เพื่อไปเรียนปรากฎผู้ตายนั่นเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรจงสถานีตำรวจนครบาลตลาดพลู ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั่น เสียชีวิตด้วยสาเหตุใดแต่ในเบื้องต้องรอผลชันสูตร จากแพทย์นิติเวชโรงพยบาลศิริราช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน

 

 

 

ซึ่งจากการเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต ได้มีการเปลี่ยนรูปภาพ หน้าปก และ โปรไฟล์ ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะเสียชีวิต แต่ไม่ได้มีการโพสต์ข้อความที่ส่อไปในทางที่ไม่ดีแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : 18  เปิดโพสต์สุดท้าย  เปลือย  ศพ  สาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ