"ไฮโซสุมณี คุณะเกษม" ตอบแล้ว หลังเจอข่าวถอยรถเบนซ์ให้หนุ่ม เพียงสั้นๆ แต่สื่อมีหน้าชา

หายหน้าหายตาจากวงการไปสักพักใหญ่ๆ สำหรับ คุณสุมณี คุณะเกษม ไฮโซสาวใหญ่หมื่นล้าน เจ้าของฉายา ตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย ที่ยังมีแฟนคลับให้การติดตามข่าวคราวของเธออยู่เสมอ โดยไม่นานมานี้มีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวได้ถอยรถเบนซ์คันงามให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หลังจากมีภาพคุณสุมณี ควงหนุ่มรู้ใจไปนั่งลองรถเบนซ์ด้วยกัน

 

 

 

 

ล่าสุด เมื่อได้เห็นข่าวของตัวเอง คุณสุมณี ก็ได้แคปข่าวดังกล่าวมาลง IG พร้อมตอบแบบนิ่มๆ ถึงข่าวนี้ว่า "ขอบคุณท่านสื่อมวลชนที่ใส่ใจดิฉัน และหยอกเย้ากันเล่น"

 

 


ซึ่งหลังจากคุณสุมณี ได้โพสต์ภาพและแคปชั่นนี้ออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลก์ภาพดังกล่าวกันไม่น้อย บอกว่าคุณสุมณีนั้นน่ารักเสมอ บ้างก็บอกขำๆ ว่า ถึงจะไม่ได้รถจากคุณสุมณี แต่ขอเลขเด็ดจากทะเบียนรถไปซื้อหวยแทนแล้วกัน

 

 

 

 


สำหรับ คุณสุมณี คุณะเกษม ไฮโซสาวใหญ่หมื่นล้าน เจ้าของฉายา ตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย เป็นบุตรของ พลตำรวจจัตวาปราโมทย์ และคุณหญิงสุภัทรา จงเจริญ ส่วนสามีของเธอเป็นอดีตเอกอัครราชทูต ประจำกระทรวงการต่างประเทศ ชื่อ ดร.ประชา คุณะเกษม มีบุตรชาย 1 คน ชื่อ วชิระมณฑ์ คุณะเกษม โดยคุณสุมณี เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิ มณีมณฑ์ชา รวมถึงบ้านก็จะทำเป็นพิพิธภัณฑ์ "มณีมณฑ์ชา" นอกจากนั้น ก่อนหน้าป่วยเป็นมะเร็งที่ปีกมดลูก และอยู่ในช่วงการรักษา เธอตั้งใจต่อสู้อย่างมุ่งมั่นเพื่อจะเอาชนะโรคร้ายนี้ให้ได้.

 

 

 

 

cr.instagram @sumanee_gunakasem

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ถอยรถเบนซ์  ไฮโซสุมณี คุณะเกษม  ต๊อบ  โซเชียล 

ติดตามข่าวอื่นๆ