เรียกปรับก็เท่านั้น เจออีกแท็กซี่ไล่ลูกค้าคนแก่ผู้หญิงลงจากรถ มาจากตจว.โดนทั้งโกงทั้งรังแก

เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมเกี่ยวกับแท็กซี่โดยสารอยู่บ่อยครั้งในเรื่องการรับส่งผู้โดยสาร ที่มักถูกปฏิเสธบ่อยครั้งในการใช้บริการ เช่นเดียวกับสมาชิกเฟซบุ๊ก ‎หน่อย ผลไม้‎ ได้แชร์เรื่องราวหลังจากใช้บริการแท็กซี่ บริเวณตลาดสำเพ็ง ซึ่งเจ้าตัวและครอบครัวถูกโชเฟอร์แท็กซี่ไล่ลงจากรถ เนื่องจากบอกทางไม่ถูกเพราะมาจากต่างจังหวัด ทำให้โชเฟอร์ฉุนเฉียวเอ่ยปากไล่เจ้าตัวและครอบครัวลงจากรถทันที นอกจากนั้น ยังมีการเรียกคิดค่าบริการเพิ่มหากจะไปต่อและไม่มีการคิดค่าบริการตามมิเตอร์อีกด้วย (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

โดย สมาชิกเฟซบุ๊ก หน่อย ผลไม้ ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ระบุว่า... "ไปเที่ยวตลาด สำเพ็งเห็นคนอื่นโดน ไม่เคยคิดว่าจะเจอกับตัวเอง ไล่คนแก่และผู้หญิงลงจากรถ เรามาจากพิษณุโลก บอกทางก็ไม่ค่อยถูก ลูกก็โดนรถชนจะรีบเรียกแท็กซี่กลับ บัานนอก เจอไล่ลงรถอีก งงกับจิตใจคน"

 

 

 


 

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าว ต่างบอกว่าการใช้บริการแท็กซี่ไทยเป็นอะไรที่ยาก ไม่รู้ว่าแต่ละครั้งที่เรียกจะต้องเจอกับอะไรมีทั้งดีและร้าย บางส่วนก็แนะนำให้เจ้าตัวไปใช้บริการ Grab ซึ่งให้บริการดีกว่าและไม่มีการปฏิเสธลูกค้าแต่อย่างใดอีกด้วย.

 

 

 

 

 

cr. FB หน่อย ผลไม้


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ปฏิเสธผู้โดยสาร  สาว  คลิปวิดีโอ  ต่างจังหวัด  โซเชียล  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ