วงการครูเดือด เพจดังเปิดภาพครูอัตราจ้างสาวสอง อ้างโดนครูร.ร.เดียวกันยกครอบครัวรุมตบตีเลือดอาบ

เป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามสืบหาข้อเท็จจริงอยู่ในขณะนี้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้แชร์เรื่องราวร้องทุกข์จากลูกเพจ ทราบว่าน้องของเธอ ที่เป็นครูอัตราจ้างนั้นถูกข้าราชการยกพวกรุมทำร้ายถึงภายในโรงเรียน จนได้รับบาดเจ็บ เลือดตกยางออกและเป็นแผลลึก หลังจากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

 

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์ข้อความเล่าว่า... "เรื่องของครูอีกแน้วววววว ##ถึงเวลาต้องพูด ทำไมทำอย่างนี้กับน้องดิฉันเป็นครูโรงเรียนเดียวกัน ทะเลาะกันเสร็จตัวต่อตัวไม่จบ อีกสองชม.ขับรถพาพี่ชาย แม่ เมีย พี่สะใภ้รวมห้าคนกลับมาทำร้ายจนเลือดตกยางออกแผลลึกเป็นเซนเลือดไหลเป็นน้ำซ้อมเด็กรำดึกดื่นทำงานเกินเงินเดือนทำกันต่อหน้านักเรียน ที่สำคัญคุณเป็นข้าราชการ น้องดิฉันทำงานในโรงเรียน คุณกล้าพาคนมาทำร้ายในโรงเรียนสถานที่ราชการ ยามวิกาล ผ่านมาหลายวันไม่เคยเข้ามาดูแล จะคอยดูความยุติธรรม... ฉันจะคอยดู #ผู้ชายรุมทำร้ายเพศที่สามน่าอายที่สุด ข้าราชการทำกับอัตราจ้างได้งั้นรึ อัตราจ้างไม่ใช่คนหรือไง"

 

 

 


 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างรอดูข้อมูลเท็จจริงและที่มาที่ไปทั้งสองฝ่ายก่อนตัดสินใจ บ้างก็มองว่าการรุมทำร้ายร่างกายจนถึงขั้นบาดเจ็บขนาดนี้ไม่ใช่สิ่งที่สมควรกระทำ.

 

 

 

 

cr. FB อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : สังคม  คลิปวิดีโอ  ทะเลาะ  โซเชียล  ครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ