รักหลานดั่งดวงใจ!!! มือปราบจำนำข้าวหมอวรงค์ ว่างเป็นไม่ได้ บินสิงคโปร์หาหลานข้าว ทันที ตามประสาคนติดหลาน

ossipการเมืองวันนี้ ขอเม้าท์หมอวรงค์  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  อดีต สส.พรรคประชาธิปัตย์  ที่ตอนนี้มีกระแสข่าวออกมาว่า  หมอวรงค์กำลังเป็นแคนดิเดทคนหนึ่งที่จะชิงเก้าอี้หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จาก นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ก็จากผลงานที่หมอวรงค์เกาะติด ขุดคุ้ยโครงการรับจำนำข้าวแบบกัดไม่ปล่อย จนนำไปสู่การดำเนินคดี กับผู้กระทำผิด แม้จะมีบางคนหนีคดีไปอย่างกรณี น.ส ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ก็ตามที แต่คงเป็นการหนีกันไปทั้งชีวิต 

 

และจากเรื่องข้าวที่ทำให้หมอวรงค์โด่งดังจนเป็นรู้จักกันไปทั่วทำให้หมอวรงค์ เอาชื่อ “ข้าว”ไปตั้งชื่อหลานสาวซะเลยและตอนนี้หลานสาวก็กำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว โดยตอนนี้มีอายุได้ 1 ขวบ 8 เดือนแล้ว และในเฟสบุคของหมอวรงค์  “Warong Dechgitvigrom” จะโพสต์รูปหลานสาวอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ยังเป็น เบบี้ จนตอนนี้ เริ่มโตขึ้นๆ ซึ่งหลานสาวหมอวรงค์ จะมีชีวิตอยู่ที่ สิงคโปร์ ทำให้หมอวรงค์บินโฉบไปหาอยู่บ่อยๆ และเมื่อวีคเอ็นท์ที่ผ่านมาก็เช่นกันคร๊าาา

 

“เข้าใจว่า ต้นเดือนกันยายนไปแล้ว การเมืองน่าจะเริ่มยุ่งสุดสัปดาห์นี้ พอมีเวลา ถือโอกาสไปเยี่ยมลูกสาวและน้องข้าว ที่ สิงคโปร์ สัก2-3 วันครับ”


“ วันนี้มาเยี่ยมหลาน”น้องข้าว”ที่บ้านเขาที่ สิงคโปร์  ขณะนี้อายุ 1ปี8เดือน  วันจันทร์นี้ จะเริ่มไปโรงเรียน ไปโรงเรียนที่สิงคโปร์ ใช้ชื่อว่า Natalie Dechitvigrom Tan “

 

 

 

 

ก็เรียกว่า คุณตา ติดหลานแจ และไปหาหลานที่สิงคโปร์อยู่บ่อยมากกกก คือว่างเป็นไม่ได้ เป็นแล่นไปสิงคโปร์ทุกครั้ง คือถือเป็นกล่องดวงใจเลยแหละ สำหรับหลานข้าวคนนี้

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก
เฟสบุค Warong Dechgitvigrom
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : ก็อสซิบการเมือง  การเมือง  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ